Hội trại “Tắt đèn Bật Ý tưởng” sẽ tổ chức tại TTTM Savico Megamall ngày 15/03/2014 lúc 14h00

Cuộc thi Tắt đèn Bật Ý tưởng cùng 60 bạn trẻ và một số nghệ sỹ khách mời phối hợp tổ chức Hội trại tìm hiểu và chung tay truyền tải thông điệp môi trường trên mỗi hình in áo phông.

 

Lúc 14h ngày 15/03/2014 tại Savico Megamall Long Biên, Hội trại “Tắt đèn Bật Ý tưởng” sẽ được diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như nhóm nhảy Big Toe, Nguyễn Trần Trung Quân, Bê Trần, Hà Lade, Linh Rin cùng 60 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi thiết kế hình in áo “Tắt đèn bật ý tưởng”.

 

Các gương mặt Hotteen tham gia trong hội trại, bao gồm (từ trái qua phải): Bê Trần, Hà Lade, Linh Rin

 

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân 

 

Nhóm nhảy Bigtoe

Tại hội trại, top 30 thí sinh thiết kế áo phông cùng top 30 thí sinh dự thi Marketing sẽ được công bố và ghép đôi để tiến vào phần thi tiếp theo, khi các nhóm sẽ phải tự lên chiến dịch marketing cho sản phẩm của mình để truyền tải thông điệp của sản phẩm, đồng thời cũng là ý nghĩa của cuộc thi. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu nhanh về Marketing cơ bản để chuẩn bị cho phần thi của mình.Ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, 60 bạn thí sinh xuất sắc sẽ cùng giao lưu và tham gia các hoạt động nhóm với các thần tượng tại sảnh chính TTTM Savico Megamall trong ngày 15/03/2014. Buổi hội trại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho các khán giả tại đây.

Cuộc thi “Tắt đèn Bật Ý tưởng” là cuộc thi thiết kế hình in áo phông với thông điệp bảo vệ môi trường được công ty TNHH Boo tổ chức thường niên. Và năm 2014, Boo sẽ phối hợp cùng với TTTM Savico Megamall - Nhà tài trợ kim cương tổ chức chuỗi hoạt động bao gồm Hội trại Tắt đèn Bật Ý tưởng, Triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng từ ngày 15/03/2014 đến hết ngày 29/03/2014. 

 

Những ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất sẽ được in trên áo phông và bán gây quỹ cho các hoạt động về môi trường của thanh thiếu niên. Tắt đèn Bật ý tưởng sẽ song hành cùng chiến dịch I will if you will thực hiện mục tiêu gây quỹ trồng rừng năm nay.

I will if you will” là chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái Đất hàng năm do Boovironment – Phòng Dự án Môi trường của công ty TNHH Boo tổ chức triển khai. Chiến dịch kêu gọi mỗi cá nhân, mỗi nghệ sỹ, trường học, doanh nghiệp đưa ra một lời thách thức để thúc đẩy người thân, bạn bè, fan hâm mộ, học sinh và khách hang của mình cùng cam kết bảo vệ môi trường. Mục tiêu của I will if you will 2014 là gây quỹ để trồng 3000 cây đước tại Thừa Thiên Huế.

 

Thông tin về chiến dịch được cập nhật liên tục tại:

Facebook:https://www.facebook.com/TatDenBatYTuong/ https://www.facebook.com/iwillifyouwillvn

Facebook: http://www.facebook.com/SavicoMegamall

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1. Tống Diệu Quỳnh (Ms.) – Trưởng dự án

Tel: 0973 666 441 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Nguyễn Minh Quyên (Ms.) – Phụ trách báo chí

Tel: 0168 729 4995 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat
1