Khai mạc triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng2014 tại TTTM Savico Megamall

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2014, buổi khai mạc Triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng sẽ tiếp tục được tổ chức tại TTTM Savico Megamall từ 14h đến 16h với triển lãm TOP 20 thiết kế xuất sắc cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.

Trong buổi triển lãm tới đây, 20 thiết kế áo phông xuất sắc nhất sẽ được trưng bày và các nghệ sĩ cùng những người tham quan có thể trực tiếp bình chọn cho tác phẩm mà mình yêu thích. Bức tường vinh danh của cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng và photobooth “mô phỏng rừng đước” của chiến dịch  I Will If You Will sẽ được dựng tại Sảnh chính của TTTM Savico Megamall để đông đảo những người tham quan có thể chụp ảnh kỷ niệm.

 

Rừng đước mô phỏng sẽ được dựng tại Sảnh chính Savico Megamall từ ngày 20/3

Bên cạnh đó, triển lãm sẽ có các hoạt động bên lề thú vị như gian hàng gây quỹ trồng rừng, hoạt động tự làm đồ (handmade), tự vẽ lên chiếc áo phông của mình, vẽ henna, v.v.  Các nghệ sĩ tham gia sẽ kí tặng postcard và chụp ảnh cùng mọi người để chung sức lan truyền thông điệp chiến dịch. Với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ/người nổi tiếng/nhóm nhảy như Bảo Trâm Idol, Justatee, Hà Lade, Nguyễn Trần Trung Quân, Hà Min, nhóm nhảy St319, nhóm BBC và Big Toe , buổi khai mạc “Triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng” dự kiện sẽ thu hút một lượng lớn người đổ về TTTM Savico Megamall trong ngày 23/3.

Ca sĩ Bảo Trâm Idol

 Justa Tee

Nhóm nhảy BBC

 

Hotgirl Hà Lade

Nhóm nhảy St.319

Nam ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân 

Hưởng ứng chiến dịch quốc tế do WWF phát động trên toàn cầu, BOOViroment cùng sợ bảo trợ pháp lý của Live & Learn Việt Nam đã xây dựng một phiên bản riêng cho Việt Nam “I Will If You Will 2014 – Hãy lan tỏa màu xanh” dưới hình thức gây quỹ từ cộng đồng nhằm mục đích trồng được 3000 cây Đước tại Huế vào tháng 7 năm 2014 theo dự án hoạch định của WWF. Trong 2 năm vừa qua, chiến dịch đã khẳng định chỗ đứng của mình với sự ủng hộ từ cộng đồng, nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các nghệ sĩ như diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Tạ Quang Thắng, …

Tắt đèn Bật Ý tưởng là cuộc thi thiết kế hình in trên áo phông do BOOVironment tổ chức từ năm 2010 nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất và tiếp nối trong năm 2014 với sự tài trợ kim cương của Savico Megamall. Cuộc thi hướng tới nâng cao nhận thức của giới trẻ về Biến đổi Khí hậu, từ đó thay đổi hành vi để giảm thiểu Biến đổi Khí hậu. Năm 2014, toàn bộ lợi nhuận từ việc bán áo với thiết kế từ cuộc thi sẽ được dùng để ủng hộ “Quỹ trồng rừng” của Chiến dịch “I will if you will” 2014.

Thông tin về chiến dịch được cập nhật liên tục tại:

Facebook: https://www.facebook.com/TatDenBatYTuong

              https://www.facebook.com/iwillifyouwillvn

             https://www.facebook.com/SavicoMegamall

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tống Diệu Quỳnh (Ms.) – Trưởng dự án

Tel: 0973 666 441 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Nguyễn Minh Quyên (Ms.) – Phụ trách báo chí

Tel: 0168 729 4995 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat
1