Buổi khai mạc “Triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng” đã diễn ra thành công tại Savico Megamall

Vào lúc 14h chiều nay 23/03 tại TTTM Savico MegaMall đã diễn ra những hoạt động vô cùng thú vị của buổi “Khai mạc Triển lãm Tắt đèn Bật Ý Tưởng 2014”. Hãy cùng chúng tớ điểm lại những điểm nhấn độc đáo của chương trình nhé! 

Ngay từ trước khi chính thức bắt đầu chương trình, buổi Triển lãm đã thu hút được rất nhiều khách thăm quan và bình chọn cho các tác phẩm thiết kế nằm trong TOP 20 của cuộc thi. Không khí bắt đầu nóng dần lên khi có sự xuất hiện của các hotboy, hotgirl, các ca sĩ và nhóm nhảy.  

Ca sĩ Bảo Trâm đã đồng hành cùng sự kiện Tắt đèn Bật Ý tưởng từ năm ngoái. Và năm nay, Bảo Trâm tiếp tục tham gia cùng chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa này tại Savico Megamall.

Chương trình rất vinh dự khi có sự góp mặt đầu tiên của hot girl Hà Lade, hot boy Bình An, hot girl Hà Min. 

Hotgirl Hà Min và hotboy Bình An đang rất chăm chú tạo nên những nét vẽ độc đáo trên những chiếc áo trắng của chương trình. Có lẽ, năm sau Hà Min sẽ trở thành một trong những thí sinh của Tắt đèn Bật Ý tưởng!

Và đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Khuê và các nhóm nhảy nổi tiếng St.319, BigToe, Beatbox BBC và nhóm nhạc biểu diễn Acoustic vào đầu chương trình. 

Nhóm Beatbox BBC chụp ảnh với bức tường vinh danh các tác phẩm của cuộc triển lãm năm nay. 

Ngay sau đó, bạn Tống Diệu Quỳnh – Trưởng dự án Tắt đèn Bật ý tưởng 2014 lên phát biểu khai mạc Triển lãm Tắt đèn Bật Ý tưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến TTTM Savico Megamall- Nhà Tài trợ Kim cương đồng thời cũng là nhà tài trợ địa điểm của buổi Khai mạc.  

Chương trình được tiếp tục với những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc từ các nghệ sĩ tới tham gia. Những tiết mục biểu diễn đã mang đến một bầu không khí trẻ trung, sôi động và đốt cháy không gian sảnh chính của TTTM Savico MegaMall.

Sau các màn trình diễn, các nghệ sĩ cùng với khán giả tiến tới khu triển lãm TOP20 tác phẩm xuất sắc nhất và cắm cờ bình chọn cho các tác phẩm này. Đây cũng là điều đặc biệt trong chương trình Tắt đèn Bật ý tưởng năm nay khi các bài dự thi được bình chọn trực tiếp tại triển lãm, cũng như tại ngày hội Earth Hour sắp tới để chọn ra tác phẩm đạt giải “được yêu thích nhất”!

Ca sỹ Ngọc Khuê đang nhìn ngắm những tác phẩm một cách kĩ lượng trước khi quyết định bình chọn cho tác phẩm nào. Cô cũng chia sẻ “Các tác phẩm năm nay có ý tưởng rất sáng tạo và đều rất đẹp”

 

Ca sỹ Bảo Trâm thì đã nhanh chóng tìm được tác phẩm mình yêu thích và cắm cờ để bình chọn cho tác phẩm đó.

Tiếp theo đó là cuộc trò chuyện ngắn với 2 bạn thí sinh là chủ nhân của 2 tác phẩm nằm trong TOP20 đang được triển lãm, cùng giao lưu với các nghệ sĩ và bế mạc chương trình. 

Kết thúc buổi lễ khai mạc triển lãm rất thành công, “Tắt đèn Bật Ý tưởng” vinh dự khi được đồng hành cùng với Savico MegaMall để mang đến những phút giây vui vẻ và đáng nhớ dành cho các khán giả. Đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm tới việc bảo vệ môi trường và màu xanh của cộng đồng. Triển lãm TĐBYT sẽ còn tiếp tục được trưng bày ở Savico Megamall từ hôm nay tới hết ngày 29/03/2014. 

Đặc biệt, từ ngày 24/03 đến hết ngày 28/03, 50 bạn trẻ đầu tiên đến Savico Megamall để bình chọn cho 20 tác phẩm của Triển lãm sẽ được gửi tặng một vé mời miễn phí của đêm trao giải và Sự kiện Đếm ngược hưởng ứng Giờ Trái Đất tổ chức vào ngày 29/03 tại American Club (Câu lạc bộ Mĩ), 19 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin của cuộc phát động “Bình chọn- Nhận vé mời” sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage/ Website của Savico Megamall: https://www.facebook.com/SavicoMegamall 

Chat
1