Náo nhiệt, sôi động, thử thách cùng Vòng loại “Cuộc đua kỳ thú” tại TTTM Savico Megamall

Vòng loại “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ 3 đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt tại TTTM Savico Megamall trong sáng ngày Chủ Nhật 30/03/2014. “Cuộc đua kỳ thú” đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến tuyển sinh bởi chính điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay. 

Đó là vẫn sẽ có những người nổi tiếng tham gia chơi trong chương trình tuy nhiên năm nay họ không có “bạn chơi đồng hành” ngay từ đầu. Chính vì vậy, những bạn trẻ tham gia thi tuyển cũng như những người nổi tiếng sẽ có quyền chọn lựa “bạn đồng hành” ngay tại buổi tuyển chọn này.   

Đông đảo thí sinh đã có mặt tại sảnh chính của Savico Megamall với sự háo hức chờ đợi đến lượt thử sức 

Hoa Khôi Thể thao Lại Thu Thảo rất hứng thú với vai trò “Người khởi xướng” trong buổi tuyển chọn tại TTTM Savico Megamall 

Ngoài những người chơi đến thi tuyển, “Cuộc đua kỳ thú” năm nay còn thu hút rất nhiều những khách hàng của TTTM Savico Megamall bởi những mô hình xe tải, cổng chào hết sức bắt mắt. Đặc biệt, là mô hình kiểm tra thể lực đã mang lại một sự tò mò cho mọi người. 

Mô hình kiểm tra thể lực tại khu vực ngoài trời TTTM Savico Megamall

Kết thúc một ngày tuyển sinh duy nhất khu vực Hà Nội tại TTTM Savico Megamall,  Vòng loại “Cuộc đua kỳ thú” năm nay đã diễn ra hết sức thành công. Chương trình không chỉ thu hút được đông đảo bạn trẻ quan tâm tham gia thi tuyển mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị, mới lạ cho những người tham quan. Điều đó đã hứa hẹn một nguồn lực lớn những người chơi cho Vòng tuyển sinh “Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ 4.

Hãy đồng hành để có được những trải nghiệm mới lạ cùng với những sự kiện tại TTTM Savico Megamall các bạn nhé!

Mọi thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com  

Chat
1