Giọng hát Việt nhí 2014: Sôi nổi với Vòng sơ tuyển Khu vực miền Bắc tại TTTM Savico Megamall

 Ngày 18/4/2014, chương trình Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 2 đã diễn ra vòng sơ tuyển trực tiếp ở khu vực phía Bắc. Trong ngày tuyển sinh đầu tiên, hàng ngàn bạn nhỏ đã được phụ huynh đưa đến trung tâm thương mại Savico Megamall (Hà Nội) để tham gia thử giọng.

Sự vui sướng, phấn khởi của các em nhỏ trong buổi đầu tuyển sinh đã lan tỏa khắp Quảng trường ngoài trời của TTTM Savico Megamall

Ngay từ sáng sớm của 2 ngày tuyển sinh (18/4 và 19/4), các bậc phụ huynh và các em nhỏ đã ngồi chờ đợi rất đông tại TTTM Savico Megamall để đăng kí và lấy số báo danh của mình.

Nhiều bậc phụ huynh đã trông ngóng, hồi hợp hơn cả các thí sinh nhí của chúng ta.

Các giọng ca nhí đã lần lượt thể hiện tài năng của mình trước Ban Giám khảo. Những thí sinh trúng tuyển trong vòng thi này sẽ được vào “danh sách chờ” trước khi chính thức bước vào Vòng Giấu Mặt. 

Các bạn nhỏ say sưa thể hiện thật tốt ca khúc dự thi

Tuy vậy, cũng không ít các bạn nhỏ còn khá rụt rẻ và cảm thấy lo sợ hồi hộp trước phần thi của mình. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn là những “bài thuốc tinh thần” tốt nhất cho các bé trong Vòng tuyển sinh miền Bắc lần này “Nào các bé, hãy thoải mái nhất để cất lên tiếng hát của mình. Và  thể hiện hết mình trước Ban Giám Khảo”. 

Ca sĩ Thái Thùy Linh đang an ủi, dỗ dành một bạn nhỏ trước khi bước vào phòng thi

Cố vấn chuyên môn của đợt sơ tuyển lần này là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Khánh Linh. Họ đã có một ngày làm việc tích cực cùng nhau để tìm ra những nhân tố chất lượng nhất cho cuộc thi năm nay. Một thành viên trong ban giám khảo đã chia sẻ rằng “Tiêu chí hàng đầu đánh giá thí sinh trong cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2014 là giọng hát và cá tính âm nhạc”. 

 Ban Giám khảo của Vòng Sơ tuyển tại Hà Nội bao gồm: Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, ca sỹ Khánh Linh và anh Đinh Hữu Chiến – Chủ nhiệm sản xuất chương trình The Voice

Kết thúc ba ngày tuyển sinh khu vực miền Bắc, tất cả các em nhỏ trúng tuyển sẽ được chính thức có mặt trong Vòng Giấu Mặt và các tài năng nhí của chúng ta sẽ dần lộ diện rõ ràng hơn khi trải qua lần lượt các vòng thi của The Voice Kids 2014. 

Savico Megamall xin chúc các em nhỏ với niềm đam mê ca hát sẽ thực sự tỏa sáng và trở thành Quán Quân của Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 2!

Mọi thông tin về các sự kiện diễn ra tại Savico Megamall, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ số điện thoại : 016 9291 6768 (Ms.Hải)

Chat
1