Ngày hội đọc sách “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Ngọn núi lửa phủ tuyết” từ ngày 30/4 – 04/05/2014

Thaihabooks phối hợp cùng với Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Ngọn núi lửa phủ tuyết”. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 30/04 đến 04/05/2014 tại TTTM Savico Megamall, số 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. 

Hướng đến kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ vẻ vang của dân tộc, nhằm ôn lại những trang sử hào hùng về một nhân vật, người anh cả của dân tộc Việt Nam – Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thaihabooks phối hợp cùng với Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Ngọn núi lửa phủ tuyết”.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 30/04 đến 04/05/2014 với rất nhiều những hoạt động thú ví, đặc sắc và cơ hộiĐỔI SÁCH CŨ LẤY SÁCH MỚI 

Ngày 30/4-  Buổi lễ khai mạc của Ngày hội đọc sách sẽ diễn ra với màn múa lân sôi động cùng với những phần quá hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một không khí tưng bừng của Ngày Giải Phóng Đất Nước. 

Ngày 1/5 - Ngày sách Dành cho Cha mẹ với những hoạt động gia đình thú vị và phần giao lưu với diễn giả Liên Hương (Mẹ Ong Bông) – Admin Hội những người thích phương pháp ăn dặm Baby-Led 

Ngày hội sách của Thái Hà Books tại Savico Megamall luôn thu hút rất nhiều những người đam mê sách tới tham quan và mua sắm

Ngày 2/5 - Ngày sách doanh nhân với hàng trăm những đầu sách hay về kinh tế, doanh nhân thành đạt sẽ được bán với mức giá vô cùng ưu đãi và đặc biệt là phần giao lưu “Bí mật những đại gia sinh viên” cùng Diễn giả Đào Đức Dũng – CEO, Tác giả cuốn sách “Bí mật những đại gia sinh viên”

Ngày 3/5 - Ngày Điện Biên của tôi sẽ trở nên sôi động hơn với phần bốc thăm may mắn trúng thưởng cùng rất nhiều các trò chơi dân gian trên khu vực sân khấu và tiếp tục hàng trăm các đầu sách của Thái Hà Books sẽ được chiết khấu 20%, 25% và 30%. 

Buổi giao lưu với diễn giả "Cù Trong Xoay - Đinh Tiến Dũng" tại một Ngày hội đọc sách khác diễn ra tại Savico Megamall

Ngày 4/5 - Ngày sách Cô gái văn chương cũng sẽ là Ngày ra mắt cuốn sách "Võ Nguyên Giáp hay là cuộc chiến tranh nhân dân". Sự ra mắt 2 cuốn sách này hứa hẹn sẽ mang đến một không khí mang đầy hào hùng của dân tộc Việt Nam.  Đây được coi như là ngày kết thúc ý nghĩa của Ngày hội đọc sách diễn ra tại TTTM Savico Megamall.  

Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội đọc sách không chỉ góp phần tái hiện lại chiến thắng vẻ vang Điện Biên Phủ, mà còn là dịp để đưa độc giả đến gần hơn với văn hóa đọc, khơi dậy giá trị văn hóa của dân tộc. Bạn đọc sẽ được gặp trực tiếp anh hùng Lê Mã Lương – một con người dũng cảm, kiên cường, mưu trí, làm nức lòng những người lính trẻ trên đường ra trận với câu nói: “Chiến đấu là cao quý nhất; Cuộc đời đẹp nhất là trên trận tuyến đánh quân thù”. Hoặc bạn được hòa mình vào một trận chiến Điện Biên Phủ qua sân chơi “Ngày Điện Biên của tôi"

Hãy đến với Ngày hội đọc sách ngay tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall để có được những giây phút thư giãn và ý nghĩa nhất!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Chat
1