Trung Tâm tổ chức Sự kiện – Hội Nghị – Tiệc cưới sắp khai trương tại TTTM Savico Megamall

 

Với những nỗ lực và tâm huyết với nghề trong gần 15 năm qua, Công ty TNHH ăn uống và tổ chức sự kiện Nguyên Đình đã trở thành công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tiệc đứng, tiệc cưới và tổ chức các sự kiện lưu động đặc biệt là các sự kiện với số lượng lớn.

Nguyên Đình đã đầu tư thêm nhiều Trung Tâm tổ chức sự kiện - tiệc cưới tại các khu vực của Hà Nội nhằm thực hiện tiêu chí của công ty là mang dịch vụ ngày một gần hơn tới khách hàng với nền tảng là dịch vụ Catering chuyên nghiệp, mở, thân thiện và bền vững.

Ngày 1/8 Trung Tâm tổ chức Sự kiện – Hội Nghị – Tiệc cưới NGUYÊN ĐÌNH sẽ chính thức khai trương tại Tầng 3 – TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.  

Khách hàng của Nguyên Đình hầu hết là các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Công ty Canon Việt Nam 7000 khách, VAP (Honda) 4600 khách, liên doanh bia Tiger – Heineken 1000 khách, Sato ViệtNam. VDC , Đài TNVN, các sứ quán, Ngân hàng và các doanh nghiệp Việt Nam, vv. Ngoài ra, Nguyên Đình còn tổ chức tiệc cưới và các công việc khác cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

"Mỗi bữa tiệc là một sự kiện", Công ty Nguyên Đình luôn sẵn sàng mang lại sự ấn tượng, hài lòng và chuyên nghiệp tới những sự kiện tiếp theo của Quý vị.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến mọi cá nhân, mọi tổ chức những giá trị kết nối, chia sẻ thật sự ấn tượng và ý nghĩa vào những ngày đặc biệt!

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Nguyên Đình Catering với biểu tượng chiếc khăn ăn lịch sự định hướng là một nhà cung cấp dịch vụ tiệc lưu động (CATERER) ý thức chất lượng phục vụ ẩm thực. Chúng tôi chỉ lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất từ những nhà cung cấp có uy tín để phục vụ khách hàng.

"Chúng tôi không chỉ bán những thực phẩm tươi ngon nhất , mà còn bán những bí quyết nấu những món ăn ngon và kế hoạch phục vụ tiệc chuyên nghiệp"

HỆ THỐNG - QUY TRÌNH - NHÀ XƯỞNG PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi buổi tiệc là một sự kiện, từ 5 nâm (30 khách) cho tới hàng ngàn khách cùng chung một hệ thống - Quy trình phục vụ. Các bộ phận chức năng đồng thời chạy chương trình triển khai thực hiện kế hoạch phục vụ khách!

PHÒNG KINH DOANH - PHÒNG THIẾT KẾ QUẢN LÝ TIỆC - BAN ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT (CUNG ỨNG NGUYÊN VẬT LIỆU - NHÂN SỰ BẾP - CÔNG CỤ - VẬN CHUYỂN) sẽ lên kế hoạch chi tiết và thực hiện các kế hoạch phục vụ chu đáo.

Đặc biệt là phương pháp, công thức chế biến món ăn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn, kinh nghiệm phục vụ của Công ty.

Xưởng sản xuất của chúng tôi là một bếp rất lớn, có công suất phục vụ tới 10.000 khách tiệc/ngày bao gồm các bộ phận chức năng chuyên biệt trực thuộc ban điều hành sản xuất.

HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP UY TÍN  

Nguyên Đình xây dựng mối quan hệ mở và trung thực để mỗi nhà cung cấp thực phẩm cung ứng thực phẩm với chất lượng, dịch vụ.

Nguyên Đình khuyến khích Quý khách kiểm tra thực phẩm trước khi chúng tôi chế biến.

Nguyên Đình chỉ chọn những thực phẩm tươi ngon nhất từ các nhà cung cấp có uy tín như : METRO CASH&CARRY VIỆT NAM, Công ty thực phẩm tốt lành (GOOD FOOD),  Công ty HẠ LONG, Công ty VISSAN, Công ty DABACO, vv để phục vụ khách hàng.  

Với những tâm huyết cùng một sự chuyên nghiệp trong nghề Tổ chức – Sự kiện – Hội nghị suốt 15 năm qua, Nguyên Đình hứa hẹn sẽ mang đến những bữa Tiệc cưới – Hội nghị ngập tràn hạnh phúc, ấn tượng khó quên cho Quý Khách Hàng tại TTTM Savico Megamall. 

"Mỗi bữa tiệc là một sự kiện", Công ty Nguyên Đình sẽ mang đến những dịch vụ thật sự hoàn hảo 

"Để mỗi khách mời của Quý khách sẽ lại là một khách hàng của chúng tôi"

Mọi thông tin chi tiết về Nguyên Đình–Savico Megamall, liên hệ: 098 889 1235 (Ms. Lợi)

Hoặc truy cập Website:  http://nguyendinh.com.vn/

Chat
1