Bước nhảy hoàn vũ nhí - Tài năng đã thực sự tỏa sáng

Cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí – mùa đầu tiên đã chính thức tuyển sinh Vòng loại khu vực miền Bắc tại TTTM Savico Megamall trong 2 ngày 26/4 và 27/4.

Một không khí hoàn toàn khác với cuộc thi “Giọng hát Việt Nhí” vừa diễn ra tại đây một tuần trước. Số các em nhỏ đến dự thi “Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí tuy không đông bằng chương trình tìm kiếm tài năng hát nhưng thực sự, tài năng của các em rất rõ ràng và đã được tỏa sáng, bùng nổ ngay trên sân khấu tại Savico Megamall. 

Ban Giám Khảo của Vòng sơ tuyển bao gồm (từ trái qua phải): Thầy khiêu vũ Phan Hiển, kiện tướng Dancesport Khánh Thi, giáo viên múa Thu Trang và anh Viết Thành – người sáng lập nhóm nhảy Ngón chân cái Bigtoe

Mỗi phần trình diễn của các em đều để lại ấn tượng riêng đối với Ban Giam Khảo và nhận được những tràng vỗ tay tán dương, sự thích thú của khán giả có mặt tại đây. 

Hai bạn nhỏ trình diễn đầu tiên đã rất tự tin với những bước nhảy điêu luyện và nhận được lời nhận xét tốt đẹp từ BGK

 

Những thiên thần nhỏ bé trong màn trình diễn múa đẹp mặt Phần trình diễn của một em nhỏ với những điệu nhảy của Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã thực sự khiến BGK ngạc nhiên bởi sự chuẩn xác và “cái hồn” trong đó.

 

Màn biểu diễn nhảy đơn của em nhỏ 6 tuổi hết sức sôi nổi, máu lửa và tài năng

        

Quang cảnh của sảnh chính Savico Megamall – nơi diễn ra chính của cuộc thi đã được khoác lên mình một diện mạo mới rực rỡ hơn, sắc màu hơn.

Với một rừng hoa hướng dương thay cho nụ cười chào đón của Savico Megamall dành cho các bé dự thi “Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí” năm nay và một quả kinh khí cầu to lộng lẫy ở chính giữa sảnh chính là lời chúc gửi tới các tài năng nhí của chúng ta “Chúc các em sẽ thực sự tỏa sáng, bay cao bay xa với niềm đam mê khiêu vũ của mình.

Mọi thông tin về các sự kiện diễn ra tại Savico Megamall, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ số điện thoại : 016 9291 6768 (Ms.Hải)

Chat
1