NGƯỜI TRUYỂN LỬA - mùa thứ 2 sẽ chính thức tuyển sinh Vòng loại tai TTTM Savico Megamall trong các ngày 3/5 và 4/5

Tiếp nối thành công của chiến dịch tìm kiếm và đào tạo bình luận viên năm 2012, chương trình Người Truyền Lửa mùa thứ hai chính thức trở lại với phần tuyển sinh khu vực Hà Nội tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội. 

Chương trình Người Truyền Lửa mùa thứ nhất lên sóng truyền hình K+1 mùa hè năm 2012. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam và thế giới về tìm kiếm và đào tạo những bạn trẻ có tố chất trở thành những bình luận viên chuyên nghiệp. Ở mùa thứ nhất chương trình thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia thi tuyển, bao gồm cả nam và nữ. Họ đều là những người hâm mộ bóng đá, có tình yêu và đam mê với nghề bình luận viên. Cuộc thi thực sự là một cơ hội cho họ khám phá những năng lực vượt trội còn tiềm ẩn trong con người họ, giúp họ tự tin hơn với việc thể hiện đam mê và phát huy những khả năng của mình cũng như mạnh dạn vượt qua những thử thách để thực hiện ước mơ.

Người Truyền Lửa mùa thứ hai sẽ được thực hiện lớn hơn mùa đầu tiên với qui mô mở rộng toàn quốc. Đối tượng tham dự gồm các bạn trẻ nam/nữ, công dân Việt Nam, tuổi từ 20 - 40, có chất giọng tốt, đam mê và hiểu biết thể thao.

Cấu trúc của chương trình gồm: 3 vòng thi (vòng sơ loại, vòng loại chính thức, vòng thử thách kỹ năng) và 1 vòng đào tạo.

Đây là cơ hội duy nhất tại Việt Nam để các thí sinh được đào tạo nghề bình luận viên một cách chuyên nghiệp với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: bình luận, biên tập, giọng nói- đài từ, chuyên môn bóng đá. Và hơn hết, đây là cơ hội để học hỏi từ các bình luận viên đẳng cấp quốc tế của tập đoàn truyền thông hàng đầu châu Âu, Canal+.

Bà Trịnh Thủy Liên, Giám đốc Nội dung và Sản xuất chương trình của K+ chia sẻ“Chúng tôi kỳ vọng tạo ra một thế hệ bình luận viên mới, trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết, để cùng góp phần xây dựng môi trường thể thao trẻ và lành mạnh tại Việt Nam. Người Truyền Lửa sẽ là cái nôi và điểm tựa đầu tiên để họ bắt đầu sứ mệnh này.” 

NGƯỜI TRUYỀN LỬA

KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ - CHINH PHỤC MƠ ƯỚC

HÃY THỂ HIỆN BẠN LÀ THẾ HỆ BÌNH LUẬN VIÊN MỚI!

 

Mọi thông tin về địa điễm tuyển sinh, vui lòng truy cập Website:  www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ số điện thoại  016 9291 6768 (Ms. Hải)

Mọi thông tin chi tiết về cách thức tuyển sinh, vui lòng truy cập Website:

Theo dõi thông tin chi tiết về chương trình trên website www.kplus.vn

Facebook Người Truyền Lửa tại địa chỉ : www.facebook.com/nguoitruyenlua

Facebook Truyền hình K+ tại địa chỉ : www.facebook.com/truyenhinhsovetinhkplus 

Chat
1