Green Fair - Lan tỏa màu xanh cùng Savico Megamall

Chiến dịch I WILL IF YOU WILL – Tôi và bạn cùng hành động đến Việt Nam dưới sự chịu trách nhiệm tổ chức và duy trì hoạt động của BOO thông qua rất nhiều sự kiện bắt đầu từ năm 2012. Chiến dịch này đã và đang kêu gọi toàn cộng đồng cùng đưa ra cam kết thực hiện những hành động nhỏ để bảo vệ môi trường, chung tay truyền thông điệp môi trường đến với mọi người. 

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong hai năm 2012 và 2013, I WILL IF YOU WILL 2014 trở lại với chiến dịch gây quỹ trồng 3000 cây Đước tại Thừa Thiên Huế vào tháng 7/2014 của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) Việt Nam.

I WILL IF YOU WILL đã tham gia mở gian hàng ở rất nhiều sân chơi, sự kiện cho giới trẻ và đến khởi động phong trào tại các trường học nhằm đưa chiến dịch đến gần hơn với cộng đồng. Đặc biệt trong chuỗi sự kiện lần này, TTTM Savico Megamall với vai trò là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch đã chung tay để tổ chức Hội chợ GREEN FAIR diễn ra vào ngày 11/5 tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quân Long Biên, Hà Nội. 

Ngoài mục tiêu chính là phát động gây quỹ trồng rừng và lan tỏa ý nghĩa của chiến dịch tới các bạn trẻ, IWIYW hy vọng sẽ mang đến một ngày hội giải trí bùng nổ với sự tham gia của của những ca sỹ nhóm, nhạc, hotteen, diễn viên như nhóm nhảy ST.319, S.I.N.E, Bigtoe, Ngọc Khuê, hot teen Hà Min, Hà Lade, Hoàng Yến, diễn viên Vương Anh... Không những thế, hội chợ lần này diễn ra tại sảnh trong của TTTM Savico Magemall có mái che, sạch sẽ và thoáng, với sức chứa lớn, dự tính thu hút từ 2000 tới 3000 người tham gia. 

Ca sĩ Dương Hoàng Yến - The Voice 2013

Nhóm nhảy BigToe Crew

 Nhóm nhảy St.319

 Hotboy Vương Anh

 Các Gương mặt Hotteen đồng hành cùng chiến dịch (Từ trái qua phải): Hotboy Bê Trân, Hotgirl Hà Lade, Hotgirl Linh Zin

Green Fair hứa hẹn sẽ là một siêu event cho các tín đồ handmade với rất nhiều gian hàng và mặt hàng đa dạng. Đến với Green Fair các bạn còn có cơ hội đổi điện thoại NOKIA, đổi áo Bò Sữa by BOO, vẽ henna, khắc dấu, hay tham gia gian hàng gây quỹ của chiến dịch I WILL IF YOU WILL. 

Cùng tham gia với IWIYW và khám phá rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn vào ngày 11/5 sắp tới nhé!

Một số thông tin về Green Fair:

Thời gian: 9h - 17h, Chủ Nhật ngày 11/5/2014

Địa điểm: Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Các shop/ cá nhân muốn đăng kí gian hàng tham gia hội chợ xem thông tin và hướng dẫn theo link dưới đây: http://bit.ly/iwiywgf

Mọi thắc mắc về địa điểm diễn ra Ngày hội: vui lòng liên hệ với Ms. Phạm Ngọc Hải – Chuyên viên Truyền thông –Sự kiện: 016 9291 6768

Hoặc truy cập website/fanpage: www.savicomegamall.com

Chat
1