Chương trình “Đêm hội khoa học” của Trang trại Erahouse tại Savico Megamall

Nhân dịp khai trương Trang trại Erahouse cơ sở 3, “Science Garden – Đêm hội Khoa học” dành cho các bé sẽ chính thức diễn ra tại Sân sự kiện ngoài trời của TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Trang trại Giáo dục Erahouse với mục đích đưa thiên nhiên vào các trò chơi thể thao hướng nghiệp hiện đại nhằm tạo được một sân chơi hiện đại và thân thiện với môi trường cho các bạn nhỏ.

Với sứ mệnh đó, Trang trại Giáo dục Erahouse đã nhân rộng mô hình của mình để đến được với nhiều bạn nhỏ hơn và mang lại những trải nghiệm lý thu hơn. Do đó, trong mùa hè này Trang trại Giáo dục Erahouse sẽ chính thức khai trương cơ sở 3 tại Tầng 3 – TTTM Savico Megamall. 

“Đêm hội khoa học” vào tối ngày 17/5 được xem như một hoạt động ra mắt thương hiệu Erahouse tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ tại Savico Megamall

Đến với đêm hội, các bé sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những màn ảo thuật đặc sắc trên sân khấu như:

- Nước biến thành coca

- Thổi giấy tốc mái nhà

- Cầu vồng trong đêm

- Bong bóng xà phong

- Bánh xe ảo thuật

Những màn ảo thuật này hứa hẹn không chỉ mang lại giây phút thoải mái cho các bé mà còn tạo ra những nền tảng tư duy sáng tạo, đa màu sắc.

Ngoài ra, xung quanh khu vực sân khấu sẽ là những gian hàng trò chơi thú vị, bổ ích và đầy mới lạ như nặn tò he, máy bay dây chun, sân chơi tên lửa, thổi bóng nghệ thuật.

 

Thổi bóng nghệ thuật

 

Gian hàng trò chơi “Sân chơi tên lửa” sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm đầy tính “khoa học” trong tối ngày 17/5

ĐÊM HỘI KHOA HỌC” tối ngày 17/5 – Không gian thu nhỏ của Trang trại Erahouse sẽ mang đến những giây phút “Học mà chơi – chơi mà học” dành cho các bé. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em nhỏ trong mùa hè này.

Hãy đưa các bé đến với sân chơi bổ ích Erahouse

Để cùng trải nghiệm – vui chơi – sáng tạo!

Mọi thông tin chi tiết về Đêm hội, vui lòng truy cập Website: http://erahouse.vn/

Hoặc liên hệ số Hotline: 0986 333 635 / 0987 230 391

Chat
1