Ra mắt bộ sản phẩm mới của Yves Rocher 16-18/5

Hãng mỹ phẩm Yves Rocher nổi tiếng tại Pháp hiện diện tại TTTM Savico Megamall như một đại sứ từ thiên nhiên với rất nhiều mặt hàng phục vụ phái đẹp; với kinh nghiệm dày dặn về đặc tính thông minh của thực vật và nhu cầu to lớn của phụ nữ về cái đẹp tự nhiên, Yves Rocher đã giữ vị trí không nhỏ trong lòng người tiêu dùng và mang đến sản phẩm làm đẹp từ thực vật với chất lượng tốt và có mặt khắp mọi nơi. 

Là mỹ phẩm tôn trọng làn da của bạn, cam kết các thành phần trong sản phẩm được đảm bảo về độ an toàn cho làn da. Đồng thời, Yves Rocher tôn trọng thế giới tự nhiên bằng cách giảm thiểu các tác động đến môi trường thông qua các hoạt động hằng ngày về việc bảo vệ sự đa dạng của sinh học và cho các thế hệ mai sau.

Sắc màu tự nhiên, các tầng hương và kết cấu của từng sản phẩm mang đến cho mỗi giác quan sự cảm nhận hoàn hảo.

Trong tháng 5 này, Yves Rocher mang đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với dòng sản phẩm WHITE BOTANICAL mang đến sự tươi sáng và trẻ trung một cách tự nhiên nhờ vào sức mạnh từ thực vật.

Bộ sản phẩm bao gồm 7 sản phẩm

- Toner

- Tinh chất

- Night Cream

- Emulsion

- Mist

- Youth Eye Contour

- Youth Dark Spot Corrector 

Một số hình ảnh của bộ sản phẩm mới 

Đặc biệt, vào cuối tuần này, từ thứ 6 – Chủ Nhật (16-18/5) Yves Rocher diễn ra chuỗi sự kiện “Trải nghiệm sản phẩm WHITE BOTANICAL” dành cho mọi khách hàng tại TTTM Savico Megamall với nhiều hoạt động thú vị và quà tặng giá trị.

 Booth Chăm sóc sắc đẹp của Yves Rocher tại TTTM Savico Megamall 

Có nhiều hoạt động thú vị dành cho khách hàng

Những quà tặng giá trị khi mua sản phẩm của Yves Rocher trong chuỗi ngày 16-18/5 

 Chương trình tư vấn soi da và giới thiệu dòng sản phẩm mới của Yves Rocher được diễn ra trong 3 ngày cuối tuần tại TTTM Savico Megamall. Song song đó sẽ có các hoạt động game giành riêng cho khách hàng đến tham gia với những phần quà hấp dẫn gồm những voucher mua hàng và những sản phẩm mini dùng thử xinh xắn ngay tại gian hàng Yves Rocher tại đây.  

Địa điểm: Sảnh chính TTTM Savico Megamall - Số 7-9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Thời gian: Từ 9h00 - 21h00 ngày 16 - 17 - 18/05/2014.

Chat
1