Tình Yêu Màu Nắng - Sắc đỏ rạng ngời

Chào tháng 5,chào đón màu vàng của nắng, màu tím của bằng lăng, sắc đỏ của hoa phượng. Trong không khí rộn ràng chào hè, ngày 17/5/2014, tại TTTM Savico Megamall, Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 19/8 đã tổ chức thành công điểm hiến máu tình nguyện mang tên “Tình yêu màu nắng”

Đúng như tên gọi của chương trình, dưới cái nắng chói chang của tháng 5,những người tham gia hiến máu đã mang tình yêu thương, sẻ chia một phần cuộc sống của mình cho những người bệnh. 

7h00 các bạn tình nguyện viên bắt đầu di chuyển đến Trung tâm Thương mại Savico Megamall, đã sẵn sàng khí thế cho điểm hiến máu diễn ra trong ngày. 

Hành trình đạp xe từ Nông nghiệp – Savico Megamall 

Đúng 9h00, chương trình chính thức diễn ra với tiết mục nhảy của các bạn tình nguyên viên của Chi hội.

Nhảy Flashmod mở đầu chương trình

Dù ngoài trời nhiệt độ lên đến 380C nhưng các bạn tình nguyện viên vẫn rất nhiệt tình chỉ dẫn và tư vấn cho người tham gia hiến máu tình nguyện tại Savico Megamall

                                              Dẫn người hiến máu vào khu vực tổ chức điểm                                         

Bạn Quyên - người tham gia hiến máu

Bạn Dương Thị Quyên – sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội hồ hởi chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia hiến máu. Nhưng đến hôm nay mình thật sự khâm phục những tình nguyện viên có mặt tại chương trình. Các bạn không ngại nắng nóng, vẫn làm việc hăng say và vui vẻ”. Và bạn muốn gặp lại những tình nguyện viên năng động, nhiệt tình ấy vào những lần tiếp theo bạn tham gia hiến máu.

 Một số hình ảnh trong chương trình:

Hướng dẫn người đăng ký tham gia hiến máu

Chăm sóc người hiến máu

 

Giao lưu văn nghệ cùng các bạn Chi hội 15/10

Chương trình Tình yêu màu nắng kết thúc trong sự vui vẻ dù mệt nhoài sau một ngày nắng chói của các bạn tình nguyện viên.

Cập nhật thông tin về các sự kiện diễn ra tại Savico Megamall tại Fanpage: https://www.facebook.com/SavicoMegamall

Chat
1