"Ngày hội thiếu nhi 1/6" tại TTTM Savico Megamall

“Ngày hội thiếu nhi 2014” mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại TTTM Savico Megamall với nhiều hoạt động vui chơi, ảo thuật, xiếc nghệ thuật, ca nhạc cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các em nhỏ. Chương trình sẽ được kéo dài cả ngày 31/5 và 1/6/2014. 

 

Không gian vui chơi giải trí hấp dẫn cho dịp Tết thiếu nhi năm nay

Đến với “Ngày hội của bé 2014”, các em nhỏ sẽ được tham gia khu Trò chơi dân gian và hiện đại với nhiều hoạt động thử thách tính kiên trì, khả năng khéo léo và nhanh nhẹn của bé như nặn tò he, tô tượng, tung vòng, nhà bóng, thi vẽ tranh theo chủ đề…

Đặc biệt, vào ngày 1/6 ngay tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall sẽ diễn ra cuộc thi vô cùng bổ ích dành cho các em nhỏ yêu thích Tiếng Anh. Cuộc thi  “Spelling Bee” do TT Anh Ngữ Apollo tổ chức với nhiều phần quà thú vị - giá trị dành cho các bạn chiến thắng. 

Tại một góc hoạt động Tư duy – Logic, các em được tự do thể hiện bản thân, đồng thời tạo sự tương tác với bạn bè, người thân trong một trò chơi “Thử tài tư duy cùng American Skills”. 

Trung tâm Kỹ năng Mỹ American Skills là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại với những giáo trình nước ngoài trong các mảng kĩ năng toán, kĩ năng Xã hội và Tư duy ngôn ngữ .

Ngày hội thiếu nhi tại Savico Megamall hứa hẹn sẽ  mang đến cho các bé một Không gian tuổi thơ– Ca nhạc đặc sắc -  gameshow sôi động – ảo thuật độc đáo dành cho bé và gia đình.

Không gian thoải mái và hoạt động gắn kết sẽ giúp các bé phát huy tính tư duy - sáng tạo - trí thông minh - nhanh nhẹn -  hoạt bát.

  • Thời gian: 9h30 đến 21h00 các ngày 31/5/2014 và 1/6/2014
  • Địa điểm: Sảnh chính trong nhà – TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Miễn phí tham dự

Mọi thông tin chi tiết về Sự kiện tại TTTM Savico Megamall, vui lòng liên hệ:

Ms. Phạm Ngọc Hải (Chuyên viên Truyền thông – Sự kiện): 016 9291 6768

Chat
1