Sự trở lại đầy sôi động của Đấu trường Vô cực 2014 tại Savico Megamall

Đấu trường vô cực năm 2014 đã trải qua rất nhiều giải đấu Store Cup trên khắp các đại lý, nhà sách… bán hàng chính hãng của con quay Nado 2. Do mỗi giải Store cup đều ở các quy mô vừa và nhỏ nên đã không thể đáp ứng được sự yêu thích của tất cả các bạn nhỏ mong muốn tham dự. Chính vì thế vào ngày 15 tháng 6 năm 2014, Đấu trường vô cực đã tổ chức giải Store Cup mở rộng để chào đón hàng trăm các tuyển thủ nhí tham dự cùng lúc tại TTTM Savico Megamall, Long Biên – Hà nội. 

Và ngày hôm qua 15/6/2014, đúng 9h00 tại TTTM Savico Megamall các tuyển thủ đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng kí để sẵn sàng cho trận chiến đầy cam go. 

Anh Tùng Cận – MC quen thuộc của Giải đấu đã “lên dây cót tinh thần” cho các bé bằng một trò chơi náo nhiệt trước giờ thi đấu. 

Không chỉ có bố mẹ của các tuyển thủ nhiệt tình cổ vũ tinh thần cho các con mà các khách hàng tại TTTM cũng đã dừng lại theo dõi và cổ vũ hăng say cho các “tay quay nhí” của chúng ta.

Cuối cùng sau hơn 90 phút thi đấu, các tuyển thủ nhí xuất sắc nhất, bản lĩnh nhất cũng đã có thể chiến thắng và vượt qua được rất rất nhiều các tuyển thủ khác để dành được chiến thắng. 

Và Gương mặt nhà vô địch store cup mở rộng của chúng ta tại Savico Megamall đã tìm được, nhà vô địch không chỉ nhận được những phần thưởng giá trị mà được chứng nhận và có quyền tham gia giải đấu City Cup được diễn ra trong thời gian tới. 

Savico Megamall xin chúc mừng 3 tuyển thủ nhí xuất sắc nhất của chúng ta!

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện tại TTTM Savico Megamall, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ: Ms. Phạm Ngọc Hải (Chuyên viên Truyền thông – Sự kiện): 016 9291 6768

Chat
1