Vườn Khoa học Erahouse – Nơi ươm mầm những tài năng Khoa học nhí.

Mùa hè đã đến, những bạn nhỏ của chúng ta đang rất háo hức để được nghỉ ngơi, đi chơi, khám phá những điều mới lạ sau một năm học chăm chỉ. Và điều mà các phụ huynh quan tâm luôn là “Các con sẽ đi đâu, làm gì bổ ích và vui thú trong mùa hè này?”. Thấu hiểu được tâm lý của các bé và bố mẹ, TTTM Savico Megamall phối hợp cùng Trang trại giáo dục Erahouse mở ra một sân chơi khoa học bổ ích dành cho các bạn nhỏ tại Tầng 3 TTTM Savico Megamall – Vườn Khoa học Erahouse. 

Với những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, những hoạt cảnh sống động sẽ cho các bé cảm nhận được sự kì diệu của Khoa học; Khóa học “Nhà Khoa học Nhí” hứa hẹn vô vàn điều thú vị dành cho các bé trong mùa hè 2014 này. 

Chủ điểm của Khóa học hè này là giúp các bạn nhỏ nhìn nhận rõ hơn về thế giới khoa học đầy màu sắc thông qua các hoạt động tương tác, thí nghiệm khoa học vui: vật lý, hóa học, sinh học, khoa học vũ trụ, đời sống của con người vũ trụ. 

Các bé sẽ có thể trả lời được rất nhiều các câu hỏi Vì sao?  Hoạt động này sẽ tạo tiền đề cho niềm yêu thích các môn học ở trên lớp sau này, những môn học tưởng chừng như không cần thiết nhưng thực tế lại thật gần gũi với các con.

 

Một số hoạt động thú vị trong Khóa học Nhà khoa học Nhí:

+  Được làm thí nghiệm tương tác hàng ngày với giáo viên các môn học đến từ các trường Đại học.

+  Tham gia chế tạo một số dụng cụ, món ăn đơn giản dùng trong đời sống hàng ngày.

+  Học và chơi hài hòa với nhiều trò chơi vận động trong nhà và ngoài trời

Chương trình gồm 4 ngày: Ngày 1 - Làm quen với Khu Vườn khoa học; Ngày 2- Khởi động Leo núi Olympia; Ngày 3- Vượt chướng ngại vật và Ngày 4- Tăng tốc.

Sau đây là một số hình ảnh của 4 ngày làm “Nhà khoa học nhí” của các bé tại TTTM Savico Megamall – Trang trại giáo dục Erahouse:

 

Những thí nghiệm thú vị được các bạn nhỏ háo hức và sôi nổi tham gia cùng nhau.

 

Giờ trưa rất vui vẻ với tiếng hát của tập thể Erahouse và những nhà Khoa học nhí!

 

Các bé được hướng dẫn tận tình làm ra những mô hình khoa học

 

Cuối ngày, các bạn nhỏ được thỏa thích viết cảm nghĩ và trả lời những câu hỏi trong ngày.

Những hoạt động làm Nhà khoa học Nhí đã để lại trong các bạn nhỏ những kỷ niệm sâu sắc, và trên hết là hào hứng, thú vị với những điều kỳ diệu trong cuộc sống xung quanh. Đây hẳn sẽ là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ của các bạn nhỏ tại TTTM Savico Megamall – Vườn Khoa học Erahouse.

Chi tiết về khóa học Nhà Khoa học Nhí như sau:

Địa điểm: Vườn khoa học Erahouse – Tầng 3, Trung tâm thương mại Savico Megamall

Số 7-9, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

  • Học phí:  1.500.000 đ/ học viên/ Khóa
  • Khóa 2: 23.6 đến 27.6.2014. (PS: Chương trình sẽ không trùng lặp ở các khóa tiếp theo).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  Vườn khoa học Erahouse

           Địa chỉ:  Tầng 3, Trung tâm thương mại Savico, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

           Website: www.erahouse.vn / Facebook: https://www.facebook.com/ESGVN

           Hotline: 0986.333.635 . Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

            Giám đốc Đặng Lưu Hoa: 0982 150576. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TTTM Savico Megamall hoan nghênh chào đón các bạn nhỏ đến với Vườn Khoa học Erahouse để học hỏi và trải nghiệm những điều thú vị mà khoa học mang lại!

Chat
1