TTTM Savico Megamall đồng hành đưa Floor Killer trở thành Giải đấu Hiphop lớn nhất Việt Nam

Như các bạn đã thấy TTTM Savico Megamall là nơi thường xuyên diễn ra các giải thi đấu đẳng cấp và hoành tráng để anh em vũ công toàn quốc được tụ họp, tranh tài và chia sẻ niềm đam mê Hiphop. Chúng ta có được điều này tất cả là nhờ lòng yêu mến và sự ủng hộ hết lòng cho các hoạt động trẻ từ phía lãnh đạo TTTM Savico Megamall. 

Vậy, Savico Megamall họ là ai ? Tôi nghĩ đây là điều mà các vũ công nói riêng và những người yêu mến Hiphop mọi lứa tuổi nói chung đều nên biết tới và cảm ơn cho một đơn vị luôn dõi theo hết lòng với các hoạt động của chúng ta. 

TTTM Savico Megamall tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/12/2011 và ngay trong năm 2011 anh em dancer chúng ta đã được trải nghiệm thi đấu các giải đấu lớn nhỏ tại đây. Khuôn viên ngoài trời thoáng đạt, khu vực Sảnh sự kiện sang trọng, gửi xe miễn phí cho 100% khách hàng, các sự kiện biểu diễn và thi đấu liên tục được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Dễ dàng thấy được, TTTM Savico Megamall là một điểm đến lí tưởng cho khách hàng mọi lứa tuổi, phục vụ mọi đối tượng với tất cả những lĩnh vực chúng ta quan tâm trong cuộc sống hiện đại. 

Trong dịp hè năm 2014, TTTM Savico Megamall kết hợp với Công ty TNHH Ngón Chân Cái được sự cho phép của Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam - Trực thuộc Tổng Cục Thể Dục Thể Thao tổ chức Giai Vô địch Vũ đạo Giải trí - Floor Killer IV. Giải tiền sự kiện Freestyle Battle diễn ra ngày 21/6/2014 và Giải thi đấu chính thức diễn ra ngày  và 6/7/2014 với sự góp mặt của 5 vị trọng tài đẳng cấp quốc tế. Vũ công toàn Việt Nam tụ họp tranh tài với các nhà vô địch đến từ Malaysia, Singapore, Thailand, Germany. 

Chi tiết giải thi đấu xem tại website: www.floorkillervn.com  

Với cương vị một người đam mê Hiphop, đam mê những điệu nhảy đường phố và mong muốn phát triển các Giải thi đấu tại Việt Nam vươn đến tầm quốc tế, tôi vô cùng cảm kích trước những điều kiện thuận lợi mà TTTM Savico Megamall luôn dành cho các Giải thi đấu. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục có những giải thi đấu chất lượng cho các vũ công đường phố, các chương trình có ý nghĩa với cộng đồng tại cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội - TTTM Savico Megamall. 

Mọi thông tin về sự kiện diễn ra tại Savico Megamall, vui lòng liên hệ:

 Ms. Phạm Ngọc Hải (Chuyên viên Truyền thông & Sự kiện): 016 9291 6768

Hoặc truy cập Website/ Fanpage: www.savicomegamall.com / https://www.facebook.com/SavicoMegamall

Chat
1