Sôi động và đầy cuốn hút với Giải Warm –Up Floor Killer IV ngày 21/6/2014

Như lời hẹn với các bạn trẻ cả nước nói chung và các bạn trẻ đam mê Hip-hop nói riêng, Giải đấu tiền sự kiện Floor Killer Rookie Battle 2014 đã chính thức khởi động trong ngày 21/6/2014 tại TTTM Savico Megamall. 

Và đúng 14h00, tất cả các nhóm nhảy bán chuyên và không chuyên tại Hà Nội đã có mặt đầy đủ tại Sảnh chính để tiến hành đăng kí và lấy số báo danh dự thi của mình. Ngay khi DJ Tuti của chương trình bắt đầu chơi nhạc, các bạn trẻ đã nhảy theo giai điệu và trình diễn những động tác vũ đạo vô cùng đẹp mắt. 

Giữ được “cái lửa” ngay từ những giây phút đầu tiên của Giải đấu chính vì thế, các nhóm dự thi đều thể hiện sự quyết tâm, một tinh thần chiến đấu đầy nhiệt huyết qua chính những phần dự thi của các bạn. Điều đó đã khiến khán giả theo dõi chương trình được “thỏa mãn cái mắt, sướng cái tai” với Giải đấu Warm – Up mở màn này. 

Sảnh chính Savico Megamall đã được dần phủ kín bởi rất nhiều khách hàng. Họ đã đứng một hồi lâu và chăm chú dõi theo từng màn trình diễn trên sân khấu.

Ban Giám Khảo đã làm việc rất tập trung và nhanh chóng chọn lựa ra những bạn thí sinh vào vòng tiếp theo. Để cho các bạn dự thi có thời gian nghỉ ngơi, BTC đã khéo léo mang đến cho khán giả màn trình diễn của ca sĩ  Bảo Trâm VietnamIdol 2013.

Với tiết tấu nhanh và giai điệu sôi động của 2 bài hát “Rung Động” và “Top of the world”, ca sĩ Bảo Trâm đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời trong âm nhạc.

Cuối cùng, phần trình diễn đáng được mong đợi nhất của buổi tối 21/6, trận chung kết giữa 2 đội xuất sắc nhất đã diễn ra gay cấn với 3 vòng đấu loại. 

Nhà Vô địch của Giải đấu tiền sự kiện Floor Killer Rookie Battle chỉ được lộ diện khi đại diện BGK đứng cạnh hai đội chơi và giơ tay người thắng cuộc vào những giây phút cuối cùng. Và đó cũng là giây phút kết thúc đầy vinh quang dành cho “tất cả các bạn trẻ đã chiến đấu hết mình cho niềm đam mê Hip-hop”.

Savico Megamall xin chúc mừng tất cả các bạn và hẹn gặp lại vào ngày 5-6/7/2014 tại Giải đấu Vô đich Vũ đạo Toàn Quốc FLOOR KILLER IV!

Mọi thông tin về sự kiện diễn ra tại TTTM, vui lòng liên hệ: Ms. Phạm Ngọc Hải (Chuyên viên Truyền thông – Sự kiện): 016 9291 6768

Hoặc truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com   

Chat
1