Lớp học Hip-hop Miễn phí - Không gian thể chất vui nhộn, bổ ích dành cho các bé

Đúng 9h30 sáng Chủ nhật 6/7, buổi học đầu tiên của “Lớp học Hip-hop Miễn phí” đã diễn ra vô cùng đông vui, náo nhiệt tại Sảnh chính - Tầng 1 TTTM Savico Megamall. 

Trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ và sạch sẽ, tất cả các bạn nhỏ đã được bố mẹ đưa đến Savico Megamall rất sớm để điểm danh và đeo huy hiệu.  

Trong 1 tiếng đồng hồ của Lớp học, các bé đã được hoạt động thể chất một cách thoải mái, vui vẻ và không quá nặng cùng với các bạn đồng trang lứa. Bé sẽ được tiếp xúc với âm nhạc và vũ đạo dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các giáo viên yêu trẻ, là thành viên của nhóm nhảy Cuncun BigToe Crew (đã có nhiều kinh nghiệm trong việc biên đạo, biểu diễn tại nhiều chương trình lớn, nhỏ và đặc biệt là dạy nhảy cho trẻ em).

Đặc biệt vào cuối buổi học đầu tiên,  một bạn nhỏ duy nhất hăng say đóng góp và tích cực học tập sẽ được tặng 1 voucher trị giá 100,000 VNDVui chơi miễn phí tại Trung tâm vui chơi – giải trí MegaFun - Tầng 3 TTTM Savico Megamall”.

Đây được xem như là một phần quà khích lệ các em hăng say học tập và mạnh dạn hơn thể hiện năng khiếu của mình.

 

Môi trường ở lớp học sẽ giúp bé tự tin hơn, hòa đồng hơn và khai thác được những khả năng tiềm ẩn của chính mình!

Để đăng kí tham gia cho bé, vui lòng đăng kí theo 2 hình thức sau:

-        Đăng kí online qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / Tiêu đề: Đăng kí Lớp hip-hop Miễn phí / Thông tin đăng kí : Tên, ngày sinh, tên phụ huynh, số điện thoại và địa chỉ.

-        Đăng kí trực tiếp: Nhận phiếu đăng kí tại Quầy thông tin Trung Tâm: 04.62 66 88 55

Chat
1