Grand Bois – Thương hiệu nội thất mới tại Savico Megamall

Với phương châm “Thiết kế là lẽ sống”,  tập đoàn GRAND BOIS là đơn vị dẫn đầu trong việc Thiết kế, Sản xuất và Phân phối đồ Nội Thất bằng gỗ tự nhiên. Để cho ra một nhãn hàng, Grand Bois đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về trí tuệ và công sức. Mỗi một sản phẩm được cho ra mắt trong các bộ sưu tập là cả 1 quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và khắt khe từ các nhà thiết kế giỏi, các chuyên gia trong nghành nội thất. Nên có thể nói, mỗi một mẫu hàng là Tinh Hoa của nhà thiết kế kiêm nhà sản xuất. 

Từng Thiết kế dù là nhỏ nhất của Grand Bois cũng tạo nên cá tính và sự độc đáo riêng cho không gian của bạn. Mục đích của Grand Bois là tạo ra những sản phẩm phù hợp và đúng với sở thích của khách hàng, nên dịch vụ thiết kế theo yêu cầu đã ra đời nhằm đáp ứng được sự mong mỏi từ phía khách hàng dù là khó tính nhất. 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới GRAND BOIS đã và đang giới thiệu mỗi tháng 1 bộ sưu tập độc quyền, ra mắt công chúng giữa hàng chục nhãn hiệu nội thất sang trọng nổi tiếng khác. Thương hiệu GRAND BOIS có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo. 

Hãy để Grand Bois được vinh dự làm đẹp cho không gian của bạn!

Gian hàng Nội thất đồ gỗ tự nhiên Grand Bois: Gian 215 – 216 , Tầng 2 - TTTM Savico Megamall

Mọi yêu cầu, thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: (04-3) 9366.552 để được tư vấn và trả lời nhanh nhất!

Chat
1