Ấn tượng ngày hội "Nghệ thuật đường phố' tại Savico Megamall

 

Lễ hội trẻ trung sôi động với nhiều bộ môn nghệ thuật đường phố đặc sắc mới lạ và nhiều bạn trẻ yêu thích sẽ được tổ chức tại TTTM Savico Megamall, số 7&9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội vào Chủ Nhật 17/8/2014. 

TTTM Savico Megamall với một không gian trong nhà rộng rãi, gần gũi, có sức chứa hàng ngàn người đã sẵn sàng chào đón các bạn cho những hoạt động biểu diễn vui vẻ, náo nhiệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đường phố vào ngày Chủ Nhật 17/8.

Đặc biệt, trong 2 khung giờ (16h00 - 17h30) và (19h00 - 20h30) sẽ là những màn ảo thuật điêu luyện, trình diễn popping, beatbox, guitar, du ca đường phố tại khu vực Sân khấu chính.

Toàn bộ Ngày hội sẽ được mở cửa miễn phí. Chính vì vậy, “Nghệ thuật đường phố” năm nay tại TTTM Savico Megamall hứa hẹn sẽ thu hút rất đông các bạn trẻ đến tham gia và mang lại không gian thực sự sôi động ngay tại Sảnh chính bên trong của TTTM. 

Khu vực sảnh trung tâm Savico Megamall nơi diễn ra các hoạt động biểu diễn sân khấu

Chương trình quy tụ nhiều màn biểu diễn đặc sắc mà có thể các bạn chưa từng được xem trực tiếp. Còn chần chừ gì nữa mà không tới với “Lễ hội Nghệ thuật đường phố” tại Savico Megamall. 

 

Popping dance sôi động

Contact juggling kỳ thú

Những pha ngẫu hứng tuyệt vời của các beatboxer

Trầm trồ với bàn tay điêu luyện của các ảo thuật gia

 

Guitar du ca đường phố

Hãy chụp ảnh tại khu tiểu cảnh chong chóng để trải nghiệm “nghệ thuật sắp đặt” tuyệt vời.

Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội xem và mua sắm một số mặt hàng handmade độc đáo như origami, đất sét Nhật, bài tarot. 

Nặn đất sét theo yêu cầu

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN VÉ VÀO CỬA!!!

Chương trình sôi động trong ngày 17/8. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Savico Megamall để trải nghiệm những cảm giác mới lạ, hòa mình vào một không gian nghệ thuật đường phố? 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG:

Truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

 

 

Chat
1