TẬN HƯỞNG KHOẢNH KHẮC Ý CÙNG COFFEE JOY – SAVICO MEGAMALL.

Bạn là người lãng mạn,bạn đã từng đến hoặc chưa có cơ hội đến với đất nước tình yêu – Italy, hãy thử ngắm đất nước Ý qua một góc nhìn khác, hãy cùng đến với TTTM Savico Megamall để đắm chìm trong một không gian lãng mạn đậm chất Ý với chương trình – “Tận hưởng khoảnh khắc Ý cùng Coffee Joy”

Nếu bạn muốn bước vào một cuộc phiêu lưu của những giai điệu, những âm thanh trầm bổng trong một không gian lãng mạn đậm chất Ý thì Chương trình “Tận hưởng khoảnh khắc Ý cùng CoffeeJoy” sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Bước vào không gian đầy chất Ý lãng mạn này, bạn sẽ được tận hưởng cảm xúc trong những lời ca tiếng hát, để tâm hồn trôi theo những nốt trầm bổng, lúc thánh thót, lúc tư lự.

 

Sẽ thật tuyệt vời khi được tận mắt chứng kiến màn biểu diễn đầy tính nghệ thuật được thêu dệt từ bàn tay của những ảo thuật gia đầy tài năng, thả hồn cùng những bản nhạc vĩ cầm du dương và trầm trồ trước sự độc đáo thú vị từ những điệu nhảy Taranttela đầy ngọt ngào.

 

Hãy cùng đến với Coffee Joy – Italian Moment tại TTTM Savico Megamall để thả mình vào không gian ngọt lịm của âm nhạc và vị ngọt đắng thơm lừng của bánh Coffee Joy!

Hẹn gặp lại các bạn với “Tận hưởng khoảnh khắc cùng Coffee Joy” tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall – ngày 30 – 31/8/2014!

Chat
1