NGỌT NGÀO COFFEE JOY – ITALIAN MOMENT

Chương trình “Tận hưởng khoảnh khắc Ý cùng Coffee Joy” tại Savico Megamall 2 ngày cuối tuần vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với hàng nghìn lượt khách tham dự. 

Đến với sự kiện khách hàng đã được trải nghiệm một không gian Ý đầy thơ mộng với dòng sông Venice và cây cầu Rialto bắc ngang, nơi con thuyền Godola với đầy ắp bánh quy CoffeeJoy cập bến.

Ngoài ra, một góc CoffeeJoy Bakery theo phong cách vintage cổ điển của nước Ý hay khu vườn là nơi thật tuyệt vời cho cả gia đình nhâm nhi bánh CoffeeJoy cuối tuần.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có dịp thả hồn theo những bản vĩ cầm du dương, hòa cùng điệu nhảy Tarantella sôi động và thưởng thức những bài hát đậm chất Ý cùng những tiết mục ảo thuật đường phố thật đặc sắc. 

 

Điều đặc biệt nhất là được thưởng thức những chiếc bánh quy cà phê giòn tan từ chính tay những anh chàng Gondola người Ý thật đẹp trai và quyến rũ. 

 

Thật nhiều cảm xúc đọng lại với bản tình ca “Coffee Joy – Italian Moment” tại TTTM Savico Megamall. Một không gian đậm chất Ý thấm đượm bên trong, hãy thử ngay bánh quy coffee Coffee Joy để tận hưởng hương vị Ý qua từng miếng bánh bạn nhé!

 

Chat
1