Đêm Hội Trăng Rằm - Ngày hội Trung Thu đặc sắc tại Savico Megamall

Trung Thu năm nay, TTTM Savico Megamall sẽ là điểm đến lí tưởng cho bé và cả gia đình với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc vào đúng ngày Rằm Trung Thu 8/9/2014. 

Ngày hội khởi đầu với “Không gian vui chơi Miễn phí dành cho bé” từ 18h00 đến 20h00 được tổ chức qui mô và phong phú hoạt động như nặn bánh trung thu truyền thống, tô tượng, tô tranh cát, lắp đèn ông sao, đèn lồng.  

Ngoài ra, khu vực sân khấu cũng được coi là một điểm nhấn của Đêm hội Trăng Rằm năm nay với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc, màn rước đèn ông sao khủng cùng màn múa Lân Sư Rồng, vv. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho Quí khách hàng của Savico Megamall một không gian Trung Thu cổ truyền và những kỉ niệm tuổi thơ vô tư , hồn nhiên.

Tuyệt vời hơn, bạn và gia đình, đặc biệt các thiên thần nhỏ sẽ được tận hưởng và tha hồ chụp ảnh tại đêm lễ hội lung linh, ấn tượng mang đậm nét dân tộc trong không gian lộng lẫy của TTTM Savico Megamall với rất nhiều lồng đèn lấp lánh được treo thả từ trên cao và một chiếc đèn ông sao cỡ lớn đặt ngay tại Sảnh chính. 

Đêm hội Trăng Rằm” tại Savico Megamall chắc chắn sẽ là dịp để các em biết đến những trò chơi dân gian, gắn kết thêm tình cảm gia đình và đặc biệt là giúp các em nhỏ góp nhặt những kỉ niệm trung thu đáng nhớ, hồn nhiên của tuổi thơ.

Đêm hội được mở cửa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Chính vì vậy, TTTM Savico Megamall hy vọng sẽ thu hút thật nhiều bạn nhỏ đến tham quan vui chơi và tận hưởng không gian Trung thu cổ truyền tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy thông tin: 04 62 66 88 55

Chat
1