Háo hức với Ngày hội "Savico Xanh" - Sức sống mới cho đồ tái chế

Ngày Hội Savico Xanh 2014” có chủ đề tái chế với nhiều hoạt động hướng tới bảo vệ môi trường, giúp thay đổi thói quen và ứng xử của mọi người với môi trường sống sẽ được diễn ra trong 2 ngày 27/9 và 28/9 tại TTTM Savico Megamall.

“Ngày Hội Savico Xanh 2014” sẽ tạo ra một không gian XANH ngay giữa Sảnh chính TTTM Savico Megamall với rất nhiều góc trưng bày nghệ thuật từ đồ tái chế như tấm gỗ dát giường, lốp xe oto cũ, chai nhựa hay thùng phi cũ. 

Bên cạnh đó, Savico Xanh sẽ là cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người tham gia, vui chơi, giao lưu, và trải nghiệm cuộc sống thân thiện với môi trường thông qua hoạt động làm đồ tái chế phong phú. “Mỗi một hành động nhỏ cũng sẽ tác động lớn đến môi trường” vì vậy, Savico Megamall hy vọng rằng khu vực làm đồ tái chế sẽ thu hút đông đảo khách hàng tham gia trong 2 ngày diễn ra chương trình. 

Đặc biệt, Ngày hội sẽ được kéo dài trong 2 ngày để khách hàng có thể đến tham quan, chụp ảnh với những góc trang trí đầy sáng tạo – thân thiện với môi trường và thưởng thức một đêm nhạc thiếu nhi cùng với “Apollo Junior’s Got Talents” lúc 19h00 tối ngày 27/9/2014. 

Đây là lần đầu tiên ngày hội tái chế với tên gọi “Savico Xanh” được tổ chức tại Trung tâm thương mại. Chính vì vậy, các bạn hãy đến tham gia để mang lại Sức sống mới cho đồ tái chế” để khoác một màu áo Xanh cho môi trường xung quanh chúng ta.

Hẹn gặp lại các bạn tại Ngày hội Savico Xanh 27 – 28/9/2014!

Chat
1