Triển lãm cưới “Cosplay Wedding Festival” lần đầu tiên tại Việt Nam

Triển lãm cưới được tổ chức với chủ đề “Cosplay Wedding Festival” lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được diễn ra từ ngày 4/10/2014 đến 5/10/2014 tại Sảnh chính và Khuôn viên ngoài trời của TTTM Savico Megamall. 

 

Lễ hội cưới đầu tiên của cộng đồng Cosplay được tổ chức tại Việt Nam.

Lễ hội cưới sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong không gian ngập tràn sắc tím của hoa tử đằng. 

Cây hoa Tử Đằng sẽ được dựng nguy nga ở Sân khấu chính của Triển lãm. “Hoa Tử Đằng” trong tiếng Nhật gọi là Fuji – Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

Triển lãm cưới năm nay được tổ chức tại Savico Megamall với sắc màu chủ đảo là sắc tím được khéo léo điểm tô qua những tiểu cảnh xinh xắn như khu vực triển lãm cưới, thùng phi uyên ương. Tất cả sẽ mang đến một cảm nhận vô cùng lãng mạn cho khách tham quan.

 

Khu triển lãm váy cưới sẽ được trang trí đẹp mặt tại Sảnh chính để khách hàng tham quan chụp ảnh.

 

Tiểu cảnh”Thùng phi uyên ương” vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Bên cạnh đó, Triển lãm cưới cũng trở nên phong phú và đặc sắc hơn với những màn múa Yasokoi – điệu múa truyền thống Nhật Bản, hoạt động triển lãm, mặc thử váy cưới, chụp ảnh với váy cưới, chương trình ca nhạc lãng mạn pha chút tiết mục ảo thuật độc đáo.

 

Màn múa Yasakoi hứa hẹn mang đến những phút giây đông vui, nhộn nhịp cho Triển lãm năm nay.

Triển lãm cưới sẽ mở cửa tự do xuyên suốt trong 2 ngày Thứ 7 (4/10)Chủ Nhật (5/10). Toàn bộ hoạt động của Triển lãm cưới sẽ được diễn ra trong khung giờ 9h00 – 21h30 ngay tại Sảnh chính  và Khuôn viên ngoài trời của TTTM Savico Megamall

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Triển lãm cưới của cộng đồng Cosplay đầu tiên tại Việt Nam!

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng truy cập Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ Quầy thông tin TTTM: 04.62668855

 

Chat
1