Lễ tổng kết cuộc đua thực tế "Thợ xanh thành phố - Mùa 3" chính thức diễn ra tại Savico Megamall

Một cuộc đua thực tế vòng quanh Hà Nội đầy gay cấn và ý nghĩa về chủ đề “Nước và cuộc sống” sẽ chính thức được diễn ra vào 2/11/2014. Các hoạt động sống xanh của Á hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh và Đại sứ nước 2014 – Trần Minh Phượng cũng sẽ được chia sẻ trong Lễ tổng kết của chương trình.

Cuộc đua thực tế “Thợ xanh thành phố 2014 sẽ chính thức được diễn ra vào 2/11/2014. Đây là sự kiện lớn nhất của chuỗi chương trình “Thợ xanh thành phố 2014”. Trải qua 3 tuần tập huấn và kiểm tra thể lực tại các trường THPT tại Hà Nội, 5 đội chơi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện: Thiên Đường Cá (THPT chuyên Khoa học tự nhiên), Liên Minh Hài (THPT liên cấp Olympia), Chuối (THPT Thăng Long), OCEANUS (cựu THPT chuyên Khoa học tự nhiên) và DIEU (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam)

Á hậu DƯƠNG TÚ ANH (Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2012) sẽ có phần giao lưu , chia sẻ về quan điểm và hoạt động "Xanh" với khản giả trẻ. 

Mỗi đội gồm 6 thành viên sẽ di chuyển vòng quanh Hà Nội bằng xe đạp, vượt qua chuỗi các thử thách xoay quanh các vấn đề liên quan đến “Nước và cuộc sống” của Ban Tổ Chức. Thành viên các đội chơi sẽ trở thành những người thợ làm xanh thành phố bằng chính các hành động, cũng như sự lan tỏa của mình.

Chương trình còn có sự góp mặt giao lưu của Đại sứ Nước 2014 TRẦN MINH PHƯỢNG

Lễ tổng kết chương trình:

-      Thời gian: Từ 16h00 đến 20h30, Chủ nhật (2/11/2014)

-      Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall,  07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Buổi tổng kết Thợ xanh thành phố 2014 là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu môi trường nhưng chưa có cơ hội trở thành đội chơi chính thức của chương trình hay các gia đình đang vui chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Savico Megamall. Người tham dự sẽ được tham gia các hoạt động làm đồ tái chế, các trò chơi về môi trường. Và đặc biệt còn có riêng một khu vực vẽ tranh về chủ đề nước dành cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, người tham gia còn được hòa mình trong không gian của những giai điệu âm nhạc đa sắc màu từ các nhóm nhảy, ca sỹ nổi tiếng đang được giới trẻ hâm mộ:. nhóm nhảy Milky Way, ca sỹ Bảo Trâm Idol, Hồng Dương, giải nhất AJC Voice Đỗ Phạm Thùy Linh … đặc biệt có sự tham gia của khách mời là Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh Đại sứ nước 2014 Trần Minh Phượng. Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Cầu Vồng: Hoàng Dương và Vân Anh (Giải Nhất Cầu Vồng 2012, Giải Nhì Cầu Vồng 2009).

Ca sĩ trẻ BẢO TRÂM IDOL  

 

Nam ca sĩ HỒNG DƯƠNG (Nhóm M4U)

 

Nhóm Popping hàng đầu Việt Nam MILKY WAY - BIGTOE CREW

 

Quán quân cuộc thi AJC Voice 2012 ĐỖ PHẠM THÙY LINH

Lễ tổng kết chương trình “Thợ xanh thành phố 2014” hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thú vị; một ngày hội thông tin bổ ích về các kiến thức môi trường, về lối sống xanh; và là nơi vinh danh nhà vô địch Thợ xanh thành phố 2014.

Toàn bộ chương trình được dẫn dắt bởi cặp đôi MC vô cùng trẻ trung và tài năng. Cả hai đều bước ra từ chương trình Cầu Vồng - VTV6: MC. Vân Anh (Cầu vồng 2009) và MC. Hoàng Dương (Cầu vồng 2012)

MC Hoàng Dương 

MC Vân Anh

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thế Hưng

Trưởng Ban Tổ chức

Điện thoại: 01644 362 005                   

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat
1