Savico Megamall - Giai điệu hòa tấu

 Không giống với các chương trình khác trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng Tháng Khuyến Mãi Hà Nội và Mùa Lễ hội năm nay, “Savico Megamall Giai điệu hòa tấu” mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ về hòa tấu, đắm mình trong thứ nghệ thuật sâu lắng và thoát khỏi sự tấp nập nhộn nhịp tại Savico Megamall.

Chương trình “Savico Megamall Giai điệu hòa tấuđã diễn ra vào 2 ngày cuối tuần (Thứ 7-22/11 & Chủ Nhật -23/11) trong không gian lung linh ánh đèn chào đón mùa Noel 2014 tại Sảnh chính.

  

 Không giống với các chương trình khác trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng Tháng Khuyến Mãi Hà Nội và Mùa Lễ hội năm nay, “Savico Megamall Giai điệu hòa tấu” mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ về hòa tấu,đắm mình trong thứ nghệ thuật sâu lắng, thoát khỏi sự tấp nập nhộn nhịp tại Savico Megamall.

 

Các nghệ sĩ của Nhóm tứ tấu - Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã cống hiến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc chất lượng, được hòa quyện tinh tế giữa giai điệu và nhạc cụ. Và khán giả đã cảm nhận được sự đam mê của họ trong suốt 1 tiếng đồng hồ của chương trình.

 

Khán giả tại Savico Megamall đã say sưa vỗ tay theo các điệu nhạc quen thuộc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”, “Triệu triệu đóa hồng”, “Sad Romance”, “Dòng Sông Xanh”, “Hành khúc Thổ Nhĩ Kì”, vv. Điều đó đã cho thấy, khán giả thực sự thích thú và ủng hộ loại hình âm nhạc này.

 

Hẹn gặp lại các bạn trong những thử nghiệm âm nhạc mới mẻ tại Savico Megamall!

 

Mọi thông tin chi tiết về các sự kiện tại TTTM Savico Megamall,

vui lòng truy cập Website|Fanpage: www.savicomegamall.com || https://www.facebook.com/SavicoMegamall

Hoặc liên hệ Quầy thông tin TTTM: 04. 62 66 88 55

 

 

Chat
1