Carjesta - Thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho phái mạnh

Thương hiệu thời trang CARJESTA của Mỹ được Thái Lan mua độc quyền sản xuất và phân phối, CARJESTA  nằm trong chuỗi những thương hiệu mạnh, nổi tiếng đã được Thái Lan  mua độc quyền sản xuất và phân phối tại Châu Á.

 

Thương hiệu thời trang nam CARJESTA  là một thương hiệu luôn đặt uy tín, quyền lợi khách hàng lên trên hết bằng chất lượng và giá cả. Đến với CARJESTA khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường và thu nhập của phần đông giới trí thức văn phòng, doanh nhân ở các nước Châu Á.

Mục tiêu của CARJESTA là mang lại cho cho phái mạnh Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 

Hiện nay, các dòng sản phẩm dành cho nam giới ngày càng phát triển , các thương hiệu trong nước cũng lớn mạnh dần và các thương hiệu thời trang quốc tế cũng đang ồ ạt vào thị trường hơn 80 triệu dân, thời trang bây giờ không chỉ còn là của riêng các chị em phụ nữ nữa mà các sản phẩm thời trang dành cho nam giới ngày càng chiếm lĩnh được thị trường. Phái mạnh ngày nay đã dành thời gian quan tâm cho bản thân mình hơn bởi  sự thành đạt trong mỗi con người, thời trang chiếm một vai trò quan trọng trong sự thành công đó, bởi khi chúng ta diện một bộ trang phục đẹp chúng ta sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và sự tự tin đã chiếm 50% thành công.  CARJESTA thâm nhập vào thị trường Việt Nam để khẳng định đẳng cấp thành đạt của phái mạnh Việt Nam. 

Có mặt tại TTTM Savico Megamall, Carjesta luôn là một trong những hãng thời trang hàng đầu trong phong cách và sự đẳng cấp dành cho cánh mày râu. Đặc biệt hơn, để cảm ơn khách hàng đã quan tâm và gửi gắm niềm tin, Carjesta thường xuyên dành tặng khách hàng những chương trình ưu đãi lớn:

 

Chương trình giảm giá 50% và Đồng giá hấp dẫn

Hãy đến ngay với Carjesta tại Tầng 1 TTTM Savico Megamall để trải nghiệm phong cách thời trang nam tính và đẳng cấp với những sản phẩm tuyệt vời ngay các bạn nhé!

Chat
1