Savico Hello Winter 2014 “Tài Năng Nhí tỏa sáng cùng nghệ sĩ”

Trong không gian ngập tràn ánh đèn lung linh của cây thông Noel, chương trình SAVICO HELLO WINTER 2014 với chủ đè “Tài Năng Nhí tỏa sáng cùng nghệ sĩ” đã được bắt đầu vô cùng ấn tượng bởi màn hòa tấu của dàn kèn Vietbrass Band.

Tiếp nối chương trình là những phần trình diễn tài năng của các bạn nhỏ ở rất nhiều lĩnh vực như: ca hát, đệm đàn, hòa tấu, song tấu đàn và trình diễn thời trang. Mỗi một phần trình diễn đều mang lại cho khách hàng sự ngạc nhiên; ngạc nhiên vì chính những tài năng xuất sắc của các em.

 Tiết mục song tấu piano của hai bạn nhỏ trong ca khúc “Merry Christmas”

 

Với những sải bước đầy tự tin, các bé Tài Năng Nhí đã có màn trình diễn thời trang hấp dẫn, thú vị trong đêm nhạc. 

 

Không khí của đêm nhạc trở nên nóng hơn khi các bé lại chính là người mang đến trò chơi cho các vị phụ huynh và khách hàng tại Savico Megamall thông qua những câu hỏi rất thú vị. Và đã đôi lần, chính các em cũng là những người hỗ trợ tuyệt vời cho bố mẹ để nhận được quà tặng của BTC.

 

Trò chơi thú vị ở phần giữa chương trình đã mang đến rất nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả tại Savico Megamall

Và mùa Noel 2015 như đến thật gần hơn với khán giả tại Savico Megamall qua những giai điệu vô cùng quen thuộc của chuỗi ca khúc Giáng sinh như: Merry Christmas, Jingle Bells, Silent Night, When  a child is born, The First Noel.

 

Chương trình đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và những cảm xúc nồng nàn trong tình yêu của ca khúc “Bản tình ca đầu tiên” do ca sĩ khách mời Duy Khoa thể hiện đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

 

Ca sĩ trẻ Duy Khoa đã cống hiến hết mình cho khán giả.

Tiếp nối chương trình, là phần trình diễn của ca sĩ Thùy Trang (SMĐH 2012) trong một loạt các ca khúc: Ru con, Khúc Xuân, Bài thánh ca buồn

 

Phần trình diễn thời trang của các bé trong CLB “Tài Năng Nhí” với bộ sưu tập thời trang Thu Đông của GenViet như một lời chào ấn tượng cho chương trình “Savico Hello Winter Show 2014”.  Hy vọng rằng, các khán giả đã có một đêm thưởng thức nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc tại Savico Megamall. 

 

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng truy cập tại Website/Fanpage: www.savicomegamall.com

Hoặc liên hệ Quầy thông tin TTTM Savico Megamall: 04.62 66 88 55

Chat
1