Lễ hội Tuyết-Yuki matsuri 2014

Yuki Matsuri là một trong những Lễ hội lớn nhất trong năm được tổ chức tại Nhật Bản. Tiếp nối thành công của Lễ hội năm ngoái, Yuki Matsuri 2014 sẽ được diễn ra tại TTTM Savico Megamall trong các ngày Thứ 7 (6/12) & Chủ Nhật (7/12) với nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản.

Yuki Matsuri là lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm tại Savico Megamall. Lễ hội tuyết với những góc nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực mang đậm nét đặc trưng Nhật Bản sẽ được diễn ra xuyên suốt trong không gian ngập tràn sắc xanh và trắng của bông hoa tuyết. Do đó, Lễ hội hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các bạn trẻ tới tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian thu nhỏ của đất nước Hoa Anh Đào tại Savico Megamall.

Năm nay lễ hội được tổ chức hoành tráng với khu vực Giao lưu và kí tặng Fan của 2 cosplayers nổi tiếng: Đông VũTiểu Hắc tại Sảnh chính cũng như khu vực sân khấu ngoài trời cho tất cả các nội dung trong chương trình Lễ hội Tuyết bao gồm: chiếu phim, gameshow, talkshow, cuộc thi Yuki matsuri cosplay contest, catwalk. 

Khách mời ĐÔNG VŨ

Khách mời TIỂU HẮC

Đặc biệt, các hoạt động biểu diễn đều được chuẩn bị hoành tráng với sự tham dự của các đội Yosakoi Hanoi Sennen Yosakoi, Sie, Ulisyo, Yokaze, Thăng Long Yosakoi,Touyoukoi , các tiết mục biểu diễn cosplay, violin, piano, dance cover, ca hát từ các khách mời của lễ hội sẽ kéo dài xuyên suốt toàn bộ chương trình. 

Các màn biểu diễn Yosakoi sôi động ,là một phần không thể thiếu để hâm nóng lễ hội

Các hình ảnh rất quen thuộc và đáng yêu của cộng đồng coser Hà Nội

Một phần chính của lễ hội chính là khu hội chợ phong phú với 80 gian hàng được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Nhật Bản từ khâu dựng gian hàng với các sản phẩm văn hóa, ẩm thực, handmade, thời trang, khu thuê đồ, trang điểm để các bạn tha hồ mặc thử các trang phục Nhật, cosplay, costume với trên 200 trang phục. Khu gian hàng sẽ được đặt ở khu vực bên trong trung tâm lối đi vào ở sảnh chính. 

Hình ảnh các gian hàng trong Lễ hội từng diễn ra tại Savico Megamall

Ở khu vực sân sự kiên ngoài trời sẽ rất nhộn nhịp với các món ăn truyền thống phong phú của Nhật Bản, trò chơi truyền thống rất thú vị như vẽ mặt nạ, chuông gió, búp bê… cũng sẽ là nơi để các bạn thoả sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, khi đến với Lễ hội Tuyết “Yuki Matsuri” tại TTTM Savico Megamall, các bạn sẽ được sống trong không khí của mùa Noel rực rỡ với ánh đèn lung linh trải dài trên những cây thông khổng lồ. Hay những hộp quà, người tuyết, quả châu vô cùng xinh xắn tô điểm thêm cho không gian mùa Lễ hội. Tất cả hòa làm một và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên trong mùa đông năm nay.

Yuki Matsuri MIỄN PHÍ VÉVÀO CỬAtrong 2 ngày 6 &7.12.2014tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Không khí Noel 2014 tràn ngập TTTM Savico Megamall!

Mọi thông tin về lễ hội sẽ được cập nhập thường xuyên trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pages/Yuki-matsuri.

 Mọi thông tin về địa điểm tổ chức, vui lòng liên hệ:

Quầy thông tin TTTM Savico Megamall: 04.62 66 88 55

 

 

Chat
1