Nóng với cuộc thi “Apollo’s Got Talent 2014”

Đêm chung kết của cuộc thi “Apollo’s Got Talent 2014” sẽ chính thức diễn ra tại Sảnh chính – TTTM Savico Megamall vào đúng tối Giáng Sinh 24/12/2014 từ 19h00 đến 21h30. 

Với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích và đem đến cho các học sinh một cơ hội phát triển tài năng Anh ngữ cũng như nuôi dưỡng niềm yêu thích với bộ môn tiếng Anh trong khối trường tiểu học quận Long Biên, Apollo Nguyễn Văn Linh tổ chức cuôc thi “Apollo’s got talent 2014”  (Tìm kiếm tài năng Apollo). Các thí sinh đến từ các trường Tiểu học của Quận Long Biên, Hà Nội sẽ tham gia tranh tài ở: Tiết mục cá nhân, tiết mục nhóm, tiết mục tập thể.

Ngay từ khi cuôc thi được phát động tại các trường, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình từ gần 5000 em học sinh. Sau vòng loại ngày 13.12, chúng ta đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc để vào đêm chung kết.  Và hơn 30 tiết mục còn lại sẽ được lựa chọn kĩ càng ở vòng loại vào ngày 21.12.

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục Quận Long Biên, đại diện của Apollo English, đại diện Savico Megamall và vũ công Nguyễn Viết Thành- trưởng nhóm Big Toe. 

Ban Giám Khảo: Nguyễn Viết Thành (Trưởng nhóm Bigtoe)

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2014 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nộị. Chương trình được mở cửa tự do hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc, đặc biệt hơn nữa còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng  IPAD MINI 

Đêm thi “Apollo’s Got Talent 2014” sẽ được tổ chức trong không gian ngập tràn ánh đèn của mùa Giáng Sinh năm nay.

Đặc biệt, khi đến với Savico Megamall trong mùa Giáng Sinh năm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn phần quà và chụp ảnh cùng với Ông già Noel. Những ông già Noel sẽ xuất hiện đầy bất ngờ tại khắp mọi nơi trong TTTM Savico Megamall và mang lại cho khách hàng những món quà xinh xắn trong dịp Giáng Sinh 2014. 

Không khí mùa Lễ hội đã ngập tràn khắp mọi nơi tại Savico Megamall!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ  Quầy thông tin TTTM Savico Megamall: 04. 62668855

Chat
1