Cuộc thi ảnh “Giáng Sinh cùng TOSBEE” của Toshiba tại Savico Megamall

Kể từ ngày 18/12 đến 21/12/2014, ngay tại Sảnh chính – tầng 1 TTTM Savico Megamall nhãn hàng điện tử Toshiba sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới và hàng nghìn phần quà hấp dẫn cho mùa Giáng Sinh năm nay. 

Ngay từ những giây phút đầu tiên hoạt động, booth trưng bày và quảng cáo dòng sản phẩm mới “Android TV L54 Series” đã thu hút đông đảo khách hàng tại Savico Megamall đến tham gia trải nghiệm.

Booth trưng bày dòng sản phẩm mới “Android TV L54 Series” tại Sảnh chính, Tầng 1.

Song song với hoạt động trải nghiệm, Toshiba muốn mang đến cho khách hàng cuộc thi ảnh “Giáng sinh cùng Tosbee”. Do đó, mỗi một khách hàng khi đến với booth Toshiba, họ chỉ cần chụp hình cùng chú ong Tosbee là đã nhận ngay phần quà hấp dẫn và cơ hội nhận Voucher mua sắm trị giá hàng trăm nghìn tại Big C Long Biên – Tầng hầm TTTM Savico Megamall. 

Chương trình sẽ được kéo dài từ ngày 18/12 đến 21/12 tại Savico Megamall. Kính mời các Quý khách hàng đến tham gia trải nghiệm và rinh quà đón Noel 2015.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập facebook fapape Toshiba:  https://www.facebook.com/Toshiba.com.vn?ref=ts&fref=ts

Hoặc liên hệ Quầy thông tin TTTM Savico Megamall: 04.62668855

Chat
1