Dậy sóng cùng Giải đấu “Battle Kids” tại Savico Megamall

Không ngoài sự dự đoán của BTC, sự mới lạ của Giải đấu vũ đạo dành cho các tài năng nhí “Battle Kids” đã mang lại một làn sóng mới mẻ, sôi động, cuốn hút mọi khách hàng tại Savico Megamall trong ngày Chủ Nhật (28/12).

Đúng 13h00 ngày 28/12, công tác ghi tuyển và lấy số báo danh đã được BTC triển khai nhanh chóng và hơn 200 thí sinh đã đến tham gia thi tuyển; tạo ra một bầu không khí thi đấu sục sôi, háo hức và nhiệt huyết ngay tại Sảnh chính – Tầng 1. 

Khách hàng đã vây kín sân khấu và cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các bé

Giải đấu được bắt đầu với Vòng đấu loại 1vs1. Trong lượt thi đấu này, các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi được phân chia thành từng nhóm và đấu loại trực tiếp ngay trên sân khấu. Đây được đánh giá là một phần thi khá căng thẳng nhưng tất cả các em đều tự tin thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt và chinh phục khán giả cùng BGK một cách thuyết phục. Kết thúc lượt thi đấu này, BGK đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc hơn đi vào vòng đấu loại Showcase. 

Những bài nhảy đẹp mắt của các vũ công nhí

Ban Giám Khảo đã làm việc tập trung để có kết quả ngay khi Vòng thi đấu 1vs1 kết thúc.

Các bé đã tiếp tục thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt, kĩ thuật khó để “hạ gục” được đối thủ của mình và nhận cho mình tấm vé vào vòng Bán kết. 

Phần trình diễn dancesport rất đẹp mắt trong Giải đấu.

Không khí của Giải đấu càng về những phần sau càng trở nên gay cấn, căng thẳng hơn rất nhiều và khán giả tại Savico Megamall đã cổ vũ cuồng nhiệt hơn nữa cho những trận đấu tứ kết và bán kết của cuộc thi. 

Giải đấu đã được kéo dài xuyên suốt từ 13h00 đến 21h30 và chỉ khi đến những phút cuối cùng, gương mặt chiến thắng của các phần thi và đặc biệt “Gương mặt Vô địch Battle Kids – Mùa đầu tiên” cũng đã lộ diện. 

Hai bạn nhỏ với tài năng xuất sắc nhất đã đi đến Vòng Chung kết của cuộc thi

Tất cả các bé đã có 1 đêm thi đấu thăng hoa! Xin chúc mừng các tài năng nhí và Hẹn gặp lại vào Giải đấu Battle Kids 2015!!!

 Mọi thông tin về hình ảnh của Giải đấu, vui lòng truy cập Website/fanpage Savico Megamall: www.savicomegamall.com

Chat
1