Đại tiệc Sách – Chào Xuân 2015

Trong không khí náo nức chào Xuân - Ất Mùi 2015, Alpha Book phối hợp cùng với Savico Megamall tổ chức “Đại tiệc Sách – Chào Xuân 2015 trong 2 ngày cuối tuần Thứ 7 (3/1) và Chủ Nhật (4/1) với nhiều trò chơi hấp dẫn, quà tặng ý nghĩa cùng nhiều ưa đãi lớn.

 

Một góc không gian của Sảnh chính đã được biến thành một Hội chợ sách với rất nhiều những đầu sách phong phú, từ sách thiếu nhi đến sách văn học, xã hội hay đến những cuốn sách kinh tế, vv.

 

 Khá đông khách hàng đã nán lại để chọn lựa và sở hữu một vài cuốn sách hay như một món quà “trí thức” dịp đầu năm mới.

Như các bạn đã biết, sách là một sản phẩm của xã hội, là một nguồn để tích lũy tri thức, truyền bá kinh nghiệm từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vì vậy, trong dịp đầu năm mới “Đại tiệc Sách – Chào xuân 2015” được tổ chức với mong muốn đem đến cho khách hàng tại Savico Megamall một không gian đọc sách miễn phí, một vài phút thư giãn; cơ hội sở hữu những cuốn sách yêu thích – với mức giá vô cùng rẻ vàđặc biệt hơn là một chút “lộc” đầu năm mới với việc tham gia nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn trong 2 ngày diễn ra hội chợ.  

 

Nhân vật “Frozen girl” trong bộ phim “ Frozen“ đã xuất hiện ngay ngoài đời thực và mang đến sự thích thú và những quà tặng đáng yêu cho các em nhỏ tham gia hội chợ Sách đầu xuân.

Đại tiệc Sách – Chào Xuân 2015” được tổ chức như một món quà nhỏ mà Nhà sách Alpha Book cũng như TTTM Savico Megamall muốn gửi tới Quí khách hàng nhân dịp Tết Dương lịch 2015. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi để bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những cuốn sách hay – giá cả vô cùng rẻ mà còn nhận được rất nhiều những phần quà may mắn đầu năm mới.  

Savico Megamall kính chúc Quí khách hàng cùng gia đình một năm mới

“May mắn – An khang – Thịnh Vượng – Mã đáo thành công”!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Quầy thông tin TTTM: 04.62.66.88.55

Chat
1