GIÀY VNXK EVASHOES – SỰ THOẢI MÁI TRÊN TỪNG BƯỚC CHÂN

Evashoes với ưu thế vốn có, phát huy tối đa sự sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Evashoes cũng không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa hệ thống showroom, chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với mục tiêu chất lượng, đa dạng, tinh tế, thân thiện, nhãn hiệu giày công sở  Evashoes đã cho ra các mẫu  sản phẩm giày công sở liên tục thay đổi, cải tiến và update các mẫu mã mới nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp và là người bạn đồng hành của không chỉ chị em công sở mà còn những chị em cần những đôi giày năng động thường ngày.

Hiện nay, Evashoes cho ra mắt trên thị trường các mẫu sản phẩm: Boot cổ ngắn – cao; Giày cao gót; Giày bệt,… với chất liệu được làm bằng da bò thật cao cấp 100%. Hãy cùng ngắm qua và đến với Evashoes – Tầng 1 TTTM Savico Megamall để sở hữu dịp Tết này:

Nhằm tri ân khách hàng dịp năm mới, Evashoes dành tặng khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, hãy đến để tận hưởng ưu đãi này các bạn nhé!

Gian hàng Evashoes: Tầng 1 TTTM Savico Megamall – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Chat
1