Tận hưởng công nghệ đột phá cùng TOSHIBA

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Dịp Năm mới 2015, Toshiba mở ra chuỗi chương trình Tận hưởng công nghệ đột phá cùng TOSHIBA tại TTTM Savico Megamall vào các ngày 16 – 17 – 18/1/2015 với rất nhiều hoạt động thú vị và những món quà hấp dẫn dành tặng khách hàng tham gia chương trình tại Sảnh chính, tầng 1 của Trung tâm thương mại.

Chương trình mang lại những trải nghiệm thú vị với sản phẩm của Toshiba khi trực tiếp dùng thử sản phẩm ngay tại đây. Bên cạnh đó chương trình cuộc thi ảnh “Tận hưởng công nghệ đột phá cùng TOSHIBA” hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng sôi động.

Chương trình cuộc thi ảnh “Tận hưởng công nghệ đột phá cùng TOSHIBA” thể lệ như sau:

Đối tượng tham gia:

• Quý khách tham gia hoạt động trải nghiệm sản phẩm tại quầy hàng của Toshiba trong thời gian diễn ra chương trình
• Quý khách có Facebook cá nhân
• Quý khách có đủ điều kiện tham gia và nhận giải (Là công dân VN trên 18 tuổi và có CMND)

Người tham gia sự kiện được chụp ảnh cùng chú ong Tosbee và đăng lên album ảnh dự thi. Hình ảnh dự thi sẽ được cập nhật liên tục trên mạng xã hội Facebook của Toshiba cho đến khi chuỗi sự kiện kết thúc. Những hình ảnh nhận được nhiều lượt like/share nhất sẽ nhận được phần quà giá trị từ chương trình, bao gồm:

- Giải Nhất: 05 giải, mỗi giải là một voucher BigC trị giá 200.000 VND
- Giải Nhì: 15 giải, mỗi giải là một voucher BigC trị giá 100.000 VND
- Giải Ba: 15 giải, mỗi giải là một voucher BigC trị giá 50.000 VND
- Giải may mắn (do Toshiba quyết định): 15 giải (gồm 10 gấu bông Toshiba và 05 ly sứ Tosbee)

 

Ảnh tham dự cuộc thi “Tận hưởng công nghệ đột phá cùng TOSHIBA”

Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra ở đây như Scan Leaflet ( KH tham gia scan leaflet trên màn hình TV với cơ hội trúng 1 chai Ariel); Trò chơi Trang trí trái cây dành cho bé; Nhảy cùng Tosbee; Bốc thăm trúng thưởng với phần quà cao cấp… hứa hẹn mang lại cho khách đến tại TTTM Savico Megamall những trải nghiệm mới lạ và những phần quà giá trị. 

Chương trình được diễn ra từ 9h00 đến 21h30 các ngày 16 – 17 – 18/1/2015 tại Sảnh chính Tầng 1 TTTM Savico Megamall, hãy đến và cùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao của TOSHIBA.

 

Chat
1