Khởi động Chương trình Truyền hình Phái mạnh Việt - Be The Men

Chương trình truyền hình thực tế “Phái mạnh Việt - Be The Men” vừa chính thức khởi được động. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành riêng cho phái mạnh Việt Nam nhằm đề cao khả năng nội lực và bản lĩnh của đàn ông Việt Nam cũng như truyền cảm hứng tới nam giới trẻ về hình ảnh phái mạnh Việt. 

Chương trình do Công ty BHD và Đài truyền Hình TP HCM cùng sự đồng hành của nhãn hàng Nescafe Café Việt phối hợp thực hiện dành cho các nam công dân Việt Nam từ 22 đến 35 tuổi. Chương trình sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 7/2015 với nhiều vòng thi hấp dẫn và đầy cam go từ vòng thi sơ khảo cho tới vòng chung kết để tìm ra quán quân đầu tiên với những phẩm chất đáng quý đại diện cho phái mạnh Việt với giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 200 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.  

Hình minh họa một số thử thách trong chương trình "Phái mạnh Việt".

Qua từng vòng thi, các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách đa dạng, qua đó tích lũy những kinh nghiệm sống quý giá và hoàn thiện bản thân qua từng thử thách được đặt ra trong suốt cuộc thi. Để tham gia vòng sơ tuyển, các ứng viên có thể đăng ký tranh tài bằng hai hình thức: 1/ Tranh tài online bằng cách đăng tải video chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh lên website www.phaimanhviet.vn. Ban giám khảo sẽ lựa chọn và 10 ứng viên có video xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tham dự vòng phỏng vấn. 2/ Tranh tài trực tiếp, theo đó các ứng viên có thể tới đăng ký và tham gia các thử thách các tại 1 trong 8 địa điểm tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng vào trung tuần tháng 1/2015. Kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc, top 10 ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ chính thức tham gia cuộc tranh tài gay cấn và quy mô nhất để tìm ra người đàn ông bản lĩnh đại diện cho phái mạnh Việt.


Là cuộc thi dành riêng cho phái mạnh nên những thử thách đặt ra sẽ được thiết kế rất đặc biệt, đa dạng về lĩnh vực, cũng như đòi hỏi các ứng viên phải vận dụng nhiều kĩ năng để thể hiện sự vượt trội của bản thân trước các đối thủ. Đó có thể là những vòng đấu vô cùng khắc nghiệt, những cuộc tranh tài đầy mạo hiểm, những tình huống hóc búa cần giải quyết, những chướng ngại vật cần sự can đảm để vượt qua hay là khoảnh khắc mà tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm sẽ quyết định thắng bại. Toàn bộ hành trình tìm kiếm và chinh phục ngôi vị Phái mạnh Việt sẽ được gói gọn trong 10 tập phát sóng trên kênh HTV 7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.   

Với format mới lạ và hấp dẫn, “Phái mạnh Việt” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua đối với khán giả xem đài trong năm mới 2015. Thông qua cuộc thi, không chỉ những chàng trai được trải nghiệm, rèn luyện, và hoàn thiện bản thân mà các cô gái cũng sẽ có cơ hội thấu hiểu hơn về một nửa còn lại của thế giới với những góc cạnh mạnh mẽ, gai góc nhưng cũng tràn đầy tình cảm.

Vòng sơ loại của chương trình truyền hình thực tế "Phái mạnh Việt - Be The Men" sẽ được diễn ra vào ngày 25/01/2015 tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall - Số 7 & Số 9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội. Đợt tuyển sinh hứa hẹn sẽ tạo ra không khí vô cùng náo nhiệt tại nơi đây, hãy cùng đến và thử sức mình các bạn nhé!

Chat
1