Vui nấu nướng cùng Vedan tại TTTM Savico Megamall

Cuộc thi nấu nướng cùng Vedan là một gợi ý thú vị cho một cuối tuần dịp giáp Tết, khi mọi người cùng nhau hướng về một Tết đoàn viên ấm áp cùng gia đình thì cuộc thi như một ngọn lửa nhỏ sưởi ấm tâm hồn của những gia đình, kéo các thành viên gần lại với nhau để những yêu thương ướp trọn trong từng món ăn. 

Khi đến với TTTM Savico Megamall vào ngày 07/02/2015, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những điều thú vị của Tết cực kỳ hoành tráng với cây mai, bánh chưng và bánh tét khổng lồ, đặc biệt, ai tham gia vào các hoạt động vui chơi của Vedan cũng đều có quà mang về làm lộc đấy nhé ;) 

Trước khi đến sự kiện này, các bạn có thể vào trang Facebook fanpage của Vedan để tham dự cuộc thi “Fun cooking moment”. Đây là cuộc thi chia sẻ những khoảnh khắc nấu ăn cùng Vedan với cơ hội trúng thưởng hàng tuần. Người tham gia chỉ cần chụp lại những hình ảnh nấu ăn vui vẻ bên cạnh những người thân yêu và gửi lên trang Facebook của Vedan. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 hình ảnh được like nhiều nhất để trao phần thưởng là một phiếu mua hàng BigC trị giá 500.000 đồng. Những người thắng giải sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc thi nấu ăn “Vui nấu nướng cùng Vedan” tổ chức trong sự kiện tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall. 

Những giải thưởng giá trị mà cuộc thi “Vui nấu nướng cùng Vedan” mang lại cho khách hàng tham gia chương trình

“Vui nấu nướng cùng Vedan” do công ty Vedan Việt Nam tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến một khoảng thời gian thú vị cho những người tham dự với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc.

Những “nghệ sĩ bong bóng” tài năng sẽ vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những tác phẩm bóng bay tặng khách tham quan. Khách tham quan sẽ được thưởng thức những tiết mục ảo hay từ các ảo thuật gia tài năng. Chương trình ca nhạc đặc sắc cũng sẽ đem đến bầu không khí sôi động với những ca khúc chào đón năm mới nhộn nhịp. 

 

Tiết mục “Thần tài nhảy” hứa hẹn vô cùng thú vị tại TTTM Savico Megamall 

Cuộc thi “Vui nấu nướng cùng Vedan” sẽ diễn ra với 5 đội chơi. Các đội thi sẽ phải chứng tỏ khả năng chuẩn bị, chế biến và nêm nếm các món ăn sao cho thật ngon và vừa miệng. Một ban giám khảo chuyên nghiệp sẽ chấm điểm cho từng đội thi và quyết định 3 đội cuối cùng giành chiến thắng với những phần thưởng ấn tượng. Đặc biệt, những bạn tự tin vào khả năng nấu nướng của mình cũng sẽ có cơ hội đăng ký dự thi để thử tài và giành chiến thắng… 

Tham gia cuộc thi, bạn còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với hơn 600 phần quà giá trị bao gồm: bếp điện từ, chảo chống dính, ấm đun siêu tốc, thùng nước Thiên Trà, và các sản phẩm gia vị nấu ăn Vedan...

Thật là một cuộc thi tuyệt vời đúng không các bạn, đừng chần chừ nữa, hãy cùng chuẩn bị đăng ký và đến với TTTM Savico Megamall vào ngày 07/02/2015 các bạn nhé! 

Chat
1