Hội chợ chia sẻ tình thương diễn ra lần thứ 2 tại Savico Megamall thành công tốt đẹp

Sau 02 ngày diễn ra Chương trình Hội chợ chia sẻ tình thương lần thứ 2 được tổ chức tại Savico Megamall 100% gây quỹ cho chuyến đi tập thể thứ 154 vào tháng 3 (12/13.03.2015) của Hội Chia sẻ tình thương đến với các bé nghèo ở Trường tiểu học Sơn Lập, Bảo Lạc, Cao Bằng. Vùng " 3 không" ko điện, ko nước, ko sóng điện thoại, trời lạnh gió thốc từng cơn. Chương trình với các hoạt động dành cho các bé như: Làm Doanh nhân nhí, gói bánh chưng, làm thiệp chúc Tết ....

Mời mọi người cùng xem lại:

Các bé rất hào hứng chuẩn bị để Tập làm doanh nhân nhí


Các bạn nhỏ được Ban tổ chức phát cho một khoản tiền và sẽ phải thực hiện bằng cách: Chia làm 02 nhóm xuống siêu thị BigC tại tầng hầm TTTM Savico Megamall để mua đồ, sau đó mang lên thực hiện kế hoạch tập làm doanh nhân Nhí của nhóm.

Và bé Ong đã chia sẻ lại:" Con đến đây để bán hàng và làm Doanh nhân nhí. Con muốn bán hàng để lấy tiền gây quỹ cho các bạn nghèo. Con thấy vui không muốn về nữa "

Chương trình đã đạt được những thành quả nhất định và trong đó không thể không kể đến việc giáo dục các em nhỏ biết chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ những em nhỏ có hoan hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cùng với đó khán giả cũng được chiêm ngưỡng những tiết mục múa đáng yêu của các bé là các thí sinh Got talent, Bước nhẩy hoàn vũ nhí.

Trong Chương trình khán giả cũng như các bé cùng được tham gia vào phần gói bánh chưng và làm thiệp chúc Tết rất thú vị.

 

Chương trình Hội chợ chia sẻ tình thương lần thứ 2 tổ chức tại TTTM Savico Megamall đã tổng kết quyên góp được số tiền gần 80 triệu đồng và số tiền sẽ được gửi tới các trẻ em nghèo ở Trường tiểu học Sơn Lập, Bảo Lạc, Cao Bằng tháng 3 (12/13.03.2015).

Hội Chia sẻ tình thương cùng TTTM Savico Megamall trân trọng cảm ơn các gian hàng Thời trang May 10, Đồng hồ Tốt (Citizen, Titan, CK, ....), Thời trang thể thao Anta đã tài trợ sản phẩm đấu giá cho Chương trình và cám ơn tất cả Quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ cho Chương trình thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại vào Hội chợ chia sẻ tình thương lần thứ 3 tại TTTM Savico Megamall.

 

Chat
1