MỘT NGÀY VUI TẠI VƯỜN KHOA HỌC ERAHOUSE

Hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của các bé với cây cỏ, vật nuôi, thiên nhiên và môi trường, Vườn khoa học Erahouse được xây dựng với mục đích tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi các bé có thể tìm hiểu động thực vật và môi trường xung quanh. Với các trò chơi bổ ích, Erahouse đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc cha mẹ và trường học.

Ngày 12/3, các bạn nhỏ trường Tiểu học Trưng Vương đã có một ngày vui chơi và học hỏi bổ ích tại Vườn khoa học Erahouse với các hoạt động thú vị:

Các bạn đang hào hứng với buổi ngoại khóa thú vị tại Savico Megamall

Không những được học hỏi về những kiến thức vũ trụ, những hành tinh kỳ lạ, ngôi sao, thiên hà, tinh vân xa xôi rực rỡ chờ đợi dấu chân người khám phá, các bạn nhỏ còn được các nhân viên của vườn khoa học hướng dẫn cắt dán làm kính 3D để xem những bức hình thú vị về vũ trụ.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được làm đầu bếp, tự tay nấu món mình yêu thích và làm quen với các loại rau, củ, quả:

Không chỉ học hỏi những kiến thức về cuộc sống xung quanh, các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động thể lực như làm thử những chiến sĩ, vượt chướng ngại vật và trượt patin:

Các bạn nhỏ cũng được tham gia các hoạt động bổ ích theo nhóm dưới sự hướng dẫn tận tình của tập thể Erahouse

Những hoạt động bổ ích đã để lại trong các bạn nhỏ những kỷ niệm sâu sắc với những điều kỳ diệu trong cuộc sống xung quanh. Đây hẳn sẽ là một ngày vui chơi đáng nhớ của các bạn nhỏ tại TTTM Savico Megamall – Vườn Khoa học Erahouse. Mời các bạn đến và trải nghiệm những trò chơi vui mà học, học mà vui tại Vườn khoa học Erahouse - Tầng 3, TTTM Savico Megamall!

Chat
1