SPRING SALE – CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ SIÊU KHỦNG TẠI TTTM SAVICO MEGAMALL

Đợt giảm giá siêu khủng của các thương hiệu nội thất, trang trí và thời trang đang diễn ra tại TTTM Savico Megamall từ ngày 13-22/03/2015.

Được tổ chức duy nhất tại TTTM Savico Megamall, chương trình gồm các sản phẩm nội thất & trang trí UMA, thời trang thể thao Anta & Xstep, thời trang giày & túi của thương hiệu Exull và Aokang được bán với giá cực ưu đãi.

 

Là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu với phương châm “Chất lượng – Thiết kế Thuỵ Điển dành cho Ngôi nhà Việt”, UMA luôn dẫn đầu về các sản phẩm nội thất & trang trí mang phong cách và cá tính riêng, để có thể "Biến ngôi nhà thành tổ ấm".

Các sản phẩm UMA được bán với giá ưu đãi 39k, 49k, 79k xuất xứ Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ... mang màu sắc rực rỡ cho ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, hãng thời trang thể thao Anta & Xstep cũng có chương trình giảm giá 50% cho các sản phẩm Thu Đông.

Các sản phẩm thời trang thể thao đầy màu sắc nhưng vẫn mang lại vẻ khỏe khoắn cho người mặc

Và đặc biệt, phái đẹp sẽ vô cùng thích thú khi các sản phẩm giày và túi của 2 hãng thời trang cao cấp Exull và Aokang được giảm giá từ 30-50%.

Sản phẩm giày & túi Aokang được giảm giá mạnh

Các mẫu giày mang phong cách trẻ trung và hiện đại của Exull cũng đang được giảm giá mạnh

Hãy đến ngay với đợt giảm giá siêu khủng này tại Tầng 1 TTTM Savico Megamall để trải nghiệm phong cách thời trang hiện đại và đẳng cấp với những sản phẩm tuyệt vời ngay các bạn nhé!

 

 

 

Chat
1