GIỚI TRẺ HÀO HỨNG VỚI LỄ HỘI MÙA XUÂN HÀN QUỐC BOM CHUJIE

Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc (Bom Chujie) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 21 & 22/03/2015, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ với nhiều hoạt động đặc sắc. Lễ hội diễn ra nhằm tái hiện lại không khí ngày Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc Bom Chujie tại Việt Nam, đồng thời cũng là hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Không chỉ có những hoạt động sân khấu, lễ hội gồm nhiều gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: quần áo truyền thống Hàn Quốc, các đồ gốm sứ Hàn Quốc, cốc, áo, mũ, cặp in hình các nhóm Kpop Hàn,…

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của lễ hội mùa xuân Hàn Quốc:

Tiểu cảnh hoa anh đào và vườn xuân mang không khí lễ hội đầy màu sắc

Khu vui chơi trẻ em luôn nhộn nhịp trong 2 ngày cuối tuần

Khu gian hàng trưng bày các sản phẩm mang nét đặc trưng của Hàn Quốc cũng thu hút khá đông các bạn trẻ, khách hàng TTTM tới mua sắm. Ngay từ sáng sớm lễ hội, đã có rất nhiều khách tham quan ghé xem và chọn cho mình những sản phẩm handmade xinh xắn.

Các gian hàng với các sản phẩm đa dạng thu hút các bạn trẻ và khách tham quan

Tại Lễ hội bày bán nhiều mặt hàng các thần tượng với mẫu mã đa dạng, đặc sắc được nhiều bạn trẻ yêu thích

Và đặc biệt nhất là các hoạt động sân khấu sôi động và náo nhiệt như: múa truyền thống Hàn Quốc, dance cover K-pop, phần biểu diễn và giao lưu khán giả của các nhóm nhảy nổi tiếng St.319, YG Lovers, crew, KDC, Cli-max...

Trình diễn điệu múa truyền thống Hàn Quốc

Các tiết mục nhảy K-pop và giao lưu với khán giả

Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc Bom Chujie (21 và 22/3/2015) tại TTTM Savico Megamall đã diễn ra vô cùng trọn vẹn và thành công. Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc Bom Chujie với không gian văn hóa Hàn Quốc đậm nét truyền thống và không thiếu sự tươi trẻ của đất nước Hàn Quốc hiện đại đã mang đến cho những người tham quan một ấn tượng cực kỳ thú vị. 

Hãy truy cập Webste/Fanpagewww.savicomegamall.com để cập nhập nhanh nhất thông tin của các sự kiện hấp dẫn diễn ra tại TTTM Savico Megamall, số 07-09 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

 

Chat
1