MIX STYLE DANCE CONTEST - CUỘC THI VŨ ĐẠO CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO VŨ CÔNG NHÍ

Tiếp nối thành công của năm trước, “Mix style dance contest”  - Cuộc thi vũ đạo chuyên nghiệp dành cho vũ công nhí do Trung tâm nghệ thuật trẻ em – Pro Dance kết hợp với Công ty TNHH Ngón Chân Cái và TTTM Savico Megamall tổ chức sẽ diễn ra vòng sơ loại và chung kết vào ngày 29/3 và 11/4/2015.

Vũ đạo là môn nghệ thuật nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi. Hiện nay vũ đạo phát triển ở rất nhiều thể loại như : khiêu vũ, múa bụng, múa, hiphop… Tuy nhiên những sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các em vẫn còn thiếu và nhiều hạn chế. Nhằm tìm kiếm tài năng, khơi dậy đam mê với môn nghệ thuật này, giải đấu “Mix style dance contest” do Trung tâm nghệ thuật trẻ em – Pro Dance & Công ty TNHH Ngón Chân Cái đồng tổ chức cùng TTTM Savico Megamall.

Trên nền nhạc sôi động của DJ Check Kid, các thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức đối kháng trực tiếp, mỗi thí sinh ở một trận đấu sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thể hiện bản lĩnh của mình, đối đầu trực tiếp với một đối thủ khác. Với sự tham gia của kiện tướng Dance sport Tuấn Đạt và thành viên Cuncun Bigtoe Crew Thanh Vân với tư cách là giám khảo sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp trong từng giải đấu.

Thí sinh 'So you think you can dance' Toàn Trung sẽ tham gia chương trình với vai trò MC

 

Kiện tướng Dance Sport Tuấn Đạt trong ban giám khảo chương trình

 

Thành viên Cuncun Bigtoe Crew Thanh Vân trong ban giám khảo chương trình

 

Và đặc biệt là Toshiya Suzuki đến từ Nhật Bản sẽ đóng vai trò trọng tài

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia thi đấu của vũ công nhí nổi tiếng như Nguyễn Đặng Yến Nhi - Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, Đinh Thùy Dương – Bán kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, An Bình & Thúy Vy – Á quân Vũ điệu Tuổi Xanh 2014, và Gia Bảo & Gia Linh – Thí sinh chung kết Vietnam’s got talent 2014.

Nguyễn Đặng Yến Nhi

 

Đinh Thùy Dương

 

An Bình – Thúy Vy

 

Gia Bảo – Gia Linh

Thời gian:

Vòng sơ loại: 16h - 21h ngày 29/03/2015

Vòng chung kết: 16h – 20h ngày 11/4/2015

Dự kiện số lượng thí sinh tham gia thi đấu là khoảng 50 em vũ côngchuyên và không chuyên, độ tuổi từ 4 đến 14.

Địa điểm: Sảnh chính - Tầng 1 TTTM Savico Megamall

- Mọi thắc mắc về địa điểm tổ chức, vui lòng liên hệ

Quầy thông tin TTTM Savico Megamall: 04.62 668855

 

 

Chat
1