BÙNG NỔ VÒNG LOẠI CUỘC THI “MIX STYLE DANCE CONTEST” TẠI SAVICO MEGAMALL

Cuộc đấu vòng loại “Mix style Dance contest” đã thực sự làm bùng nổ sân khấu TTTM Savico Megamall vào tối 29/3/2015 với những bước nhảy điêu luyện của các vũ công nhí. 

Cuộc đấu vòng loại diễn ra vào 16h, nhưng từ 15h, công tác ghi tuyển và đăng ký đã được BTC triển khai nhanh chóng và hơn 100 thí sinh nhí đã đến tham gia thi tuyển; tạo ra một bầu không khí thi đấu sục sôi, háo hức và nhiệt huyết ngay tại Sảnh chính – Tầng 1 của Savico Megamall.

Đông đảo phụ huynh đến từ sớm để cổ vũ nhiệt tình cho các bé

Giải đấu được bắt đầu với Vòng đấu loại 1vs1 theo 2 hình thức nhảy khiêu vũ và nhảy tự do. Trong lượt thi đấu này, các bạn nhỏ ở mọi lứa tuổi được phân chia thành từng nhóm và đấu loại trực tiếp ngay trên sân khấu. Đây được đánh giá là một phần thi khá căng thẳng nhưng tất cả các em đều tự tin thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt và chinh phục khán giả cùng BGK một cách thuyết phục. Kết thúc lượt thi đấu này, BGK đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc hơn đi vào vòng đấu loại theo hình thức đối kháng. 

Những bài nhảy đẹp mắt của các vũ công nhí

Các bé đã tiếp tục thể hiện những động tác vũ đạo đẹp mắt, kĩ thuật khó để “hạ gục” được đối thủ của mình và nhận cho mình tấm vé vào vòng loại đối kháng. Càng vào sâu vòng trong thì các thí sinh nhí càng thể hiện khả năng nhảy múa xuất sắc của mình.

Phần trình diễn nhảy khiêu vũ rất đẹp mắt trong phần thi đối kháng.

Không khí của Giải đấu càng về những phần sau càng trở nên gay cấn, căng thẳng hơn rất nhiều và khán giả tại Savico Megamall đã cổ vũ cuồng nhiệt hơn nữa cho những trận đấu của cuộc thi. 

Giải đấu càng về sau thu hút đông đảo khán giả

Ban giám khảo đã rất nỗ lực để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết vào ngày 11/4/2015 sắp tới. Vòng chung kết bao gồm phần dự thi của 16 thí sinh chia theo các điệu nhảy khiêu vũ và nhảy tự do, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm trình diễn sôi động chưa từng có. TTTM Savico Megamall xin chúc các tài năng nhí hoàn thành tốt phần thi của mình trong đêm chung kết nhé!

Mọi thông tin về hình ảnh của Giải đấu, vui lòng truy cập Website/fanpage Savico Megamall: www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegamall

 

Chat
1