TƯNG BỪNG SỰ KIỆN THÁNG 04/2015 TẠI TTTM SAVICO MEGAMALL

Kết thúc tháng 3 cùng các sự kiện và lễ hội mang đầy màu sắc của mùa xuân, tháng 4 đến với chuỗi hoạt động không kém phần sôi nổi và thú vị. Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động thú vị với chủ đề trang trí mừng Ngày Lễ Phục Sinh sẽ diễn ra trong tháng 04/2015 tại TTTM Savico Megamall.

1.      Chương trình “Ngày lễ Phục sinh vui vẻ”

-          Thời gian: Từ 09h00 đến 21h00, Thứ 7 và Chủ nhật ngày 04 & 05/04/2015.

-          Địa điểm : Sảnh chính TTTM Savico Megamall.

-          Nội dung chương trình: “Ngày lễ Phục sinh vui vẻ” tại Savico Megamall sẽ mang đến cho khách hàng một không gian tươi mới với các khu vực trang trí theo chủ đề Thỏ và trứng. Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ được vui chơi với các hoạt động tô tượng, vẽ tranh và góc sáng tạo. Đặc biệt, vào lúc 19h30 ngày 04/04 sẽ là chương trình biểu diễn của các tài năng nhí cùng các tiết mục hề xiếc hấp dẫn.

2.     Chương trình Chung kết “Mix Style Dance Contest”

-          Thời gian: Từ 17h00 đến 20h30, Thứ 7 ngày 11/04/2015

-          Địa điểm : Sảnh chính TTTM Savico Megamall.

-          Nội dung chương trình: Vòng chung kết cuộc thi vũ đạo nhí chuyên nghiệp Mix Style Dance contest với các gương mặt tài năng nhí xuất sắc nhất Việt Nam và dàn giám khảo cùng MC là những gương mặt nổi tiếng như Chu Quỳnh Trang, Toàn Trung, kiện tướng dancesports Tuấn Đạt và giám khảo quốc tế Toshiya Suzuki. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những màn biểu diễn tuyệt vời dành cho các khách hàng đến mua sắm tại Savico Megamall.

3.   Chương trình “Cọ nhí khoe tài”

-          Thời gian: Từ 15h00 đến 18h00, Chủ nhật ngày 19/04/2015

-          Địa điểm : Sảnh chính TTTM Savico Megamall.

-          Nội dung chương trình: Cuộc thi vẽ tranh Cọ nhí khoe tài do CLB Linh Anh tổ chức với chủ điểm là hoạt động sáng tạo dành cho thiếu nhi, thể hiện mơ ước và cảm nhận của trẻ thơ đối với cuộc sống xung quanh em. Các bức tranh xuất sắc nhất sẽ được trưng bày tại TTTM Savico Megamall trong tháng 4/2015.

4.      Chương trình “Ngày hội thông tin Apollo”

-          Thời gian: Từ 19h00 đến 21h00, Thứ 7 ngày 25/04/2015

-          Địa điểm : Sảnh chính TTTM Savico Megamall.

-          Nội dung chương trình: Chương trình “Ngày hội thông tin Apollo” được phát động bởi Trung tâm Anh ngữ Apollo, giới thiệu các khóa học tiếng Anh dành cho các lứa tuổi & tư vấn học bổng du học cùng các ưu đãi khi đăng ký.

5.      Chương trình “Lễ hội sách”

-          Thời gian: Từ 9h00 đến 21h00, Thứ 4 - Chủ nhật, từ ngày 29/04 - 03/05/2015

-          Địa điểm : Sảnh chính TTTM Savico Megamall.

-          Nội dung chương trình: Lễ hội Sách Book Fair - Ngày hội đọc sách miễn phí do Nhà sách Thái Hà và Nhà xuất bản Kim Đồng đồng phối hợp tổ chức. Lễ hội sách bao gồm các hoạt động đặc sắc như Trưng bày mô hình sách nghệ thuật, nhận sách và quà miễn phí, ra mắt sách mới, góc công chúa dành cho các bé thiếu nhi, trò chơi dành cho gia đình và chương trình giao lưu cùng với các diễn giả được yêu thích như Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Hùng, tác giả trẻ Phong Linh.

Mọi thông tin về các sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall | www.savicomegamall.com.

Hẹn gặp tất cả các bạn trong các sự kiện tháng 04 tại TTTM Savico Megamall nhé!

Chat
1