HÀNG TRĂM HỌA SĨ NHÍ HỘI TỤ "CỌ NHÍ KHOE TÀI" TẠI SAVICO MEGAMALL

Cuộc thi “Cọ nhí khoe tài” thu hút hàng trăm họa sĩ nhí trên địa bàn thành phố, tranh tài tại TTTM Savico Megamall vào ngày 19/04 vừa qua. Trên khổ giấy A3 và chất liệu màu tự chọn như: màu nước, màu sáp dầu, màu chì... các em đã thể hiện sức sáng tạo vô hạn của mình với các chủ đề: Em yêu quê hương đất nước, Khát vọng hòa bình, Môi trường xanh sạch đẹp, Biển đảo quê hương. Thông qua hội họa, những người làm công tác giáo dục cho thiếu nhi đã thành công trong việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến các em. Mỗi bức tranh đều ẩn chứa những suy nghĩ và tình cảm của các em với quê hương đất nước.

Đến với hội thi, các họa sĩ nhí đã thể hiện tài năng, năng khiếu, trí tưởng tượng, ước mơ, tình cảm của mình đối với quê hương đất nước. Và từ đó, các em sẽ có ý thức trách nhiệm hơn trong việc rèn luyện, trưởng thành để đóng góp công sức của các em trong tương lai.

Cùng ngắm qua những hình ảnh của cuộc thi nhé:

Sảnh chính Savico Megamall thu hút đông đảo các bạn nhỏ nhiều lứa tuổi đến dự thi

Các bé thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú của mình, tạo nên những bức tranh đầy màu sắc

Những bức tranh đoạt giải sẽ được trưng bày tại TTTM Savico Megamall trong tháng 4 này

Cuộc thi “Cọ nhí khoe tài” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Cảm ơn các bạn nhỏ đã tham gia chương trình, hẹn gặp các bạn tại Savico Megamall trong các cuộc thi sau nhé!

Mọi thông tin về các sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com

 

 

Chat
1