MỪNG SINH NHẬT APOLLO NGUYỄN VĂN LINH TRÒN 1 TUỔI

Đã tròn 1 năm kể từ khi Trung tâm tiếng Anh Apollo chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 2 - TTTM Savico Megamall -- Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là trung tâm thứ 10 của Apollo trên toàn quốc, và là trung tâm thứ 3 chỉ dành riêng cho học viên trẻ em từ 4 đến 17 tuổi.

Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh được các phụ huynh đánh giá cao nhờ tọa lạc tại tầng 2 của Trung tâm Thương mại Savico Megamall Long Biên, có thể đáp ứng các nhu cầu mua sắm, ăn uống của phụ huynh và học viên trước và sau giờ học. Đây cũng là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất vào hàng hiện đại nhất hiện nay của Apollo. Cơ sở mới gồm 11 phòng học thoáng mát, được thiết kế và trang trí phù hợp với đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trong các lớp học và nhiều công cụ hỗ trợ học tập tân tiến khác, Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh là môi trường học tập lý tưởng bậc nhất cho trẻ em.

Để mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, Trung tâm tiếng Anh Apollo Nguyễn Văn Linh phối hợp cùng TTTM Savico Megamall tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật gồm nhiều tiết mục múa và hát, quy tụ các học viên đang theo học tại Apollo Nguyễn Văn Linh.

Thời gian: 19h – 21h thứ 7, 25/04/2015

Địa điểm: Sảnh chính, tầng 1, TTTM Savico Megamall, 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com.

Hẹn gặp tất cả các bạn trong chương trình mừng sinh nhật Apollo tại TTTM Savico Megamall nhé!

 

 

 

Chat
1