NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH "HÀNH TRÌNH THEO BƯỚC CHÂN CON"

Với mục đích tôn vinh giá trị của sách, giá trị của tri thức và văn hóa đọc, Thái Hà books cùng nhiều đơn vị xuất bản đồng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “ Hành trình theo bước chân con”, chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 30/4 đến 3/5/2015 taị TTTM Savico Megamall. 

Đến với Ngày Hội đọc sách tại trung tâm thương mại Savico Megamall các bạn sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa đọc được đầu tư công phu từ lựa chọn đến trưng bày các đầu sách của những nhà xuất bản uy tín. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa văn hóa đọc, tình yêu sách đến đông đảo người dân, mọi tầng lớp, và mọi độ tuổi thông qua các Triển lãm, trưng bày sách báo, tuyên truyền giới thiệu sách, giao lưu giữa nhà văn cùng bạn đọc...

 

Với chủ đề “ Hành trình theo bước chân con”, nhiều chương trình đặc biệt sẽ được diễn ra như “Ngày hội công chúa”; Giao lưu chủ đề dinh dưỡng trong ăn dặm với khách mời là nhóm tác giả của cuốn sách: “Nuôi con không phải là cuộc chiến” hứa hẹn sẽ mang đến cho cha mẹ những kiến thức bổ ích để chăm con, hiểu con và làm bạn cùng con. 

 

Để gửi đến bạn đọc lời tri ân sâu sắc, tại sự kiện chúng tôi sẽ trưng bày và giới thiệu 15.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại: Kinh tế, văn học, sách cha mẹ, sách Đạo Phật… với mức giá ưu đãi lên tới 30% cùng khu vực sách đồng giá 5.000, 10.000, 15.000… Không chỉ vậy, đến với chương trình bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà may mắn từ nhà tài trợ Thái Hà Books và NXB Kim Đồng khi bốc thăm trả lời câu hỏi ngay tại sân khấu.

Chương trình sẽ diễn ra tại TTTM Savico Megamell số 7-9 Nguyễn Văn Linh- Hà Nội từ ngày 30/4-3/5/2015.

Các khách mời tham dự:

Nhóm diễn viên trong vai công chúa Anna và Công chúa Elsa (NXB Kim Đồng)

Nhà báo- Nhà văn: Hồ Thị Hải Âu đến từ Thời báo ngân hàng.

Nhóm tác giả của cuốn sách: “Nuôi con không phải là cuộc chiến”

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com.

Hẹn gặp tất cả các bạn trong Lễ hội sách tại TTTM Savico Megamall nhé!

 

Chat
1