RỘN RÀNG HỘI SÁCH “HÀNH TRÌNH THEO BƯỚC CHÂN CON”

Tiếp nối thành công của hội sách miễn phí tại TTTM Savico Megamall, cũng như mở rộng không khí lễ hội, tạo nét đẹp văn hóa của người dân thành phố trong kì nghỉ lễ dài ngày và khuyến khích văn hóa đọc sách, Ngày hội đọc sách miễn phí 2015 với chủ đề “Hành trình theo bước chân con” đã được tổ chức vào ngày 30/4-3/5/2015 trong thời gian hoạt động của TTTM Savico Megamall. 

Không gian mua sách nhộn nhịp tại TTTM Savico Megamall những ngày vừa qua

Hội sách với các hoạt động đọc sách miễn phí với hàng nghìn đầu sách phong phú về các thể loại, các trò chơi, mua sách tặng sách và nhiều quà tặng hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia.

Góc đọc sách miễn phí và góc sáng tạo dành cho các bé

Đặc biệt, ngày hội đọc sách miễn phí lần này có các chương trình giao lưu, tọa đàm với những người nổi tiếng về các chủ đề hấp dẫn như: nuôi dạy con - để có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin, tài liệu quý trong quá trình nuôi dạy con trẻ, chủ đề: văn hóa đọc, tìm việc, làm việc – để cung cấp cho khách tham dự những điều bổ ích trong quá trình phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Chương trình giao lưu “Ngày hội Công chúa” với các trò chơi hấp dẫn thu hút các em nhỏ tham gia

Chương trình giao lưu: “Dinh dưỡng trong ăn dặm” của Nhóm tác giả "Nuôi con không phải là cuộc chiến"

Chương trình giao lưu: “Là con gái thật tuyệt” cùng Nhà báo Hồ Thị Hải Âu - Thời báo Ngân hàng

Không giống như lo ngại của nhiều người về sự đi xuống của văn hóa đọc, rất nhiều người vẫn rất yêu sách, tha thiết với sách - kho tri thức vô giá của nhân loại. Điều dễ nhận thấy là “Ngày hội đọc sách miễn phí” tại TTTM Savico Megamall lần này đã thu hút mọi lứa tuổi bạn đọc, từ học sinh, sinh viên đến những người cao tuổi. Họ đến để tìm cho mình những cuốn sách phù hợp với giá cả phải chăng nhất hay tìm kiếm một không gian để đọc nhâm nhi một cuốn sách mới.

Hẹn gặp lại các bạn trong những ngày hội đọc sách lý thú tiếp theo tại TTTM Savico Megamall!

 

Chat
1